รีเซต

การไล่ล่าสุดอมตะ "ทอม แอนด์ เจอร์รี่" ในฉบับ Live Action ทำอย่างไรให้แฟนๆ ยังหลงรัก

การไล่ล่าสุดอมตะ "ทอม แอนด์ เจอร์รี่" ในฉบับ Live Action ทำอย่างไรให้แฟนๆ ยังหลงรัก
Major Cineplex
24 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:00 )
452

ข่าวสารวงการหนัง

ผู้กำกับฯ ทิม สตอรี่รู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำคู่หูสุดคลาสสิคมานำเสนอต่อผู้ชมภาพยนตร์รุ่นใหม่ “เมื่อเป็นเรื่องตลกระหว่างทอมกับเจอร์รี่ การไล่ล่าของพวกเขาคือสิ่งที่แสดงความตลกผ่านท่าทาง นับได้ว่าเป็นความอมตะเลย” เขากล่าว

“สิ่งที่เราสร้างขึ้นมาในหนังเรื่องนี้คือการพาคู่หูแห่งประวัติศาสตร์ มาอยู่ในสถานที่ปกติที่มักพบได้อย่างเช่นบ้าน แต่เราพาให้มาอยู่ในบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น ตอนนี้พวกเขาได้อยู่ในโรงแรมขนาดใหญ่ และมีมนุษย์จริงๆ หลายคน โดยที่ไม่จำเป็นต้องพูดคุยอะไรกัน แต่ต้องมีการแสดงออกตอบโต้กันแน่นอน” และต้นเหตุของเรื่องวุ่นวายทั้งหลายนี้ “เราต้องยึดตามธรรมชาติของตัวละคร” สตอรี่ยืนยัน

“โดยปกติแล้วพวกเขาวิงไล่กันไปทั่ว คอยตบตีกัน.. และทำอีกหลายอย่างแบบที่เราเห็นผ่านตัวละครทอมกับเจอร์รี่ การแสดงทั้งหมดของตัวละครจะต้องคงรักษาไว้แบบที่เราเคยคุ้นตากัน” แฟนๆ ต่างรู้จักพวกเขากันดี

แต่ผู้อำนวยการสร้างฯ คริส เดอฟาเรีย เล่าว่า “ผู้ชมจะได้เห็นทอมกับเจอร์รี่นุมมที่ผมคิดว่าไม่เคยมีใครเคยได้เห็นมาก่อน ภาพยนตร์มีการผสมผสานระหว่างแอนิเมชั่นคลาสสิค ที่ทำให้เราได้ใส่ฉากผาดโผนหลุดโลกและมีการเล่นกับมนุษย์ที่เป็นตัวการ์ตูนในต้นฉบับ แต่มาอยู่ในบรรยากาศของไลฟ์แอ็คชั่นบนโลกแห่งความเป็นจริง”

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In