รีเซต

บี โดนจับตามอง รักครั้งใหม่ แอบเห็นภาพวิดีโอ ควง หนุ่ม เที่ยวทะเล สงสัยคนรู้ใจ?

บี โดนจับตามอง รักครั้งใหม่ แอบเห็นภาพวิดีโอ ควง หนุ่ม เที่ยวทะเล สงสัยคนรู้ใจ?
ข่าวสด
21 พฤษภาคม 2564 ( 17:39 )
198

แห่ซูมกันเพียบ! บี น้ำทิพย์ โดนจับตามอง รักครั้งใหม่ หลังมีคนตาดีแอบเห็นภาพ-วิดีโอ ควง "หนุ่มปริศนา" เที่ยวทะเล แถมไอจีสตอรี่ถ่ายอีกฝ่าย สงสัยคนรู้ใจ?

ครองสถานะโสดมาพักใหญ่ สำหรับ “บี น้ำทิพย์” นางเอกสาวมากความสามารถที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาสักใหญ่ แถมยังมีผลงาน ทั้งงานแสดง งานเดินแบบ แถมในอดีตยังเคยเป็นนักร้องดังอีกด้วย

เรียกว่าเธอคนนี้ความสามารถเพียบพร้อมแบบสุดๆ ทำเอาแฟนคลับเชียร์หนักมาก เมื่อไรจะมีหนุ่มๆคนรู้ใจ มาดูแลหัวใจของ “สาวบี” สักที

แถมช่วงนี้ในอินสตาแกรมของ สาวบี มักจะเห็นเธอไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ที่ทำเอาหลายคนสะดุดตาคงเป็นคลิปวิดีโอที่ สาวบี กำลังขับเจ็ทสกีอยู่ในทะเล โดยมี หนุ่มปริศนาคนหนึ่ง นั่งซ้อนท้ายเจ็ทสกีที่เธอขับไปด้วย

หากย้อนโพสต์ก่อนหน้าคลิปขับเจ็ทสกีดังกล่าว จะเห็นคลิปวิดีโอที่ สาวบี เดินเล่นบนหาดทราย แต่เอ๊ะ! แล้วแบบนี้ ใครกันจะเป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอให้นะ เล่นเอาหลายคนสงสัยใช่หนุ่มคนที่นั่งซ้อนท้ายเจ็ทสกีหรือเปล่านะ

อีกทั้ง ช่วงนี้ในอินสตาแกรมของเธอ จะหวานๆไม่เบา เพราะมีโพสต์ที่ สาวบี นั่งถ่ายรูปบนเรือ พร้อมแคปชั่นว่า “รูปธรรมดา แต่มันพิเศษตรงที่เขาเป็นคนถ่าย แคปชั่นก้อปมาอีกที”

จนมีคนหนึ่งเข้ามาสอบถามว่า “อร๊ายย!!! ใครถ่ายน้าาา” จากนั้น สาวบี ก็ไม่ได้ตอบเป็นคำพูดอะไร แค่โพสต์รูปอิโมจิแลบลิ้นเท่านั้น

ล่าสุด ในอินสตาแกรมของหนุ่มปริศนา โพสต์ภาพนั่งริมทะเล โดยมีผู้หญิงนั่งอยู่ข้างๆ แถมใต้รูปดังกล่าวยังแท็กหาอินสตาแกรมของสาวบี

ด้าน สาวบี เข้ามาตอบด้วยอิโมจิรูปดวงตาหัวใจ แถมในไอจีสตอรี่ของสาวบี ก็ลงภาพกับ หนุ่มปริศนาคนหนึ่ง แล้ว หนุ่มปริศนาคนดังกล่าว ก็รีโพสต์ไปที่ไอจีสตอรีของเขาเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก nineentertain

 

เรียกว่า งานนี้อย่าเพิ่งตีความกันไปเอง คงต้องรอให้ สาวบี ออกมาชี้แจงอีกทีว่า หนุ่มที่เห็นกันในนี้ ใช่หวานใจคนใหม่หรือเปล่านะ

ขอบคุณอินสตาแกรม beenamthipofficial