รีเซต

หวานฉ่ำจนมดขึ้น เอมี่ ควง หนุ่ม ลั้ลลาริมสระใน Club Friday The Series 7 ตอนรักลวง

หวานฉ่ำจนมดขึ้น เอมี่ ควง หนุ่ม ลั้ลลาริมสระใน Club Friday The Series 7 ตอนรักลวง
6 มกราคม 2559 ( 15:09 )
2K


ออนแอร์ตอนแรกรับปีใหม่ ก็สนุกจนคนดูลุ้นกันเป็นแถวว่าเรื่องราวใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลวง’ ช่อง GMM 25 เพราะเปิดฉากตอนแรกสาวเอมี่ กลิ่นประทุม หรือ เอย ดั๊น…น… เข้าไปยุ่งกับสามีของคนอื่นอย่างหนุ่ม-ศรราม ถึงขั้นควงกันไปสวีทแบบไม่เกรงใจเมียหลวงอย่างเมย์-ภัทรวรินทร์

 
เป็นตอนที่บดินทร์ (หนุ่ม) อยากใช้เวลาอยู่กับเอย (เอมี่) ให้มากที่สุด เลยพาเอยมาว่ายน้ำที่คอนโดของเอย ทั้งสองมีความสุขกันมาก และด้วยบรรยากาศเป็นใจบดินทร์โน้มหน้าเข้าไปจูบปากเอยอย่างนุ่มนวล

ผู้กำกับปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำฉากหวานฉ่ำนี้ไกลถึงเดอะพาราดิซโซ บางแสน และเพื่อความโรแมนติกของฉากนี้ผู้กำกับสั่งทีมงานให้เตรียมหน้าเซ็ตให้พร้อม ระหว่างรอแสงพลบค่ำ ก่อนจะหันไปเรียกเอมี่ และหนุ่มมาหน้าเซ็ตเพื่อซักซ้อมคิว และด้วยความที่ทั้งคู่เพิ่งร่วมงานกันครั้งแรกแถมมาเจอกันในฉากโรแมนติกริมสระน้ำ เล่นเอาระหว่างซ้อมคิว เอมี่หน้าแดงเพราะเขินพระเอกหล่อตลอดกาลอย่างหนุ่ม งานนี้เจ้าพ่อสายอำอย่างหนุ่มเอ่ยปากแกล้งแซวเอมี่ให้อายยิ่งกว่าเดิมว่า ‘เดี๋ยวนะมี่ เขินหน้าแดงขนาดนี้ แพ้ความหล่อพี่หรือป่าว’ ทำเอาทีมงานที่อยู่ใกล้ๆ หัวเราะชอบใจกันยกใหญ่ เมื่อทั้งคู่แม่นคิว ถึงเวลาถ่ายจริง เริ่มจากเอมี่และหนุ่ม ว่ายน้ำแข่งกันในสระว่ายน้ำอย่างสนุกสนานและมีความสุขสุดๆ ฟากเอมี่ว่ายน้ำมาถึงฝั่งก่อนเลยแกล้งวิดน้ำใส่หนุ่มแก้เขิน ก่อนที่ทั้งคู่จะหยิบค็อกเทลหันมาชนฉลองกันริมสระอย่างหวานฉ่ำ และพูดคุยหยอกล้อกันตามประสาคนรัก และด้วยบรรยากาศสุดแสนจะเป็นใจทำให้หนุ่มโน้มหน้าเข้าไปจูบปากเอมี่อย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล พอถ่ายมาถึงตรงนี้ผู้กำกับก็แอบเห็นว่าเอมี่มีสีหน้าแดงก่ำ ด้วยความเขิน จึงต้องสั่งคัทให้เอมี่พักทำอารมณ์ก่อนจะถ่ายทำกันต่อ ซึ่งเทคสองเอมี่และหนุ่มเล่นฉากจูบได้ไหลลื่นสมกับเป็นนักแสดงมากฝีมือ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพฉากนี้ของทั้งคู่ครบทุกมุม พร้อมสั่งคัทเช็คเทป

รักลวงใจครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร? เอยและบดินทร์จะสามารถรักกันได้หรือไม่? ติดตามได้คืนวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่