รีเซต

“วิกกี้-เวียร์” เล่าทริป “ทุลักทุเล” ล้มแผนทุกอย่างมุ่งหน้าสู่ฟูจิซัง

“วิกกี้-เวียร์” เล่าทริป “ทุลักทุเล” ล้มแผนทุกอย่างมุ่งหน้าสู่ฟูจิซัง
ดาราเดลี่บันเทิง
21 มกราคม 2567 ( 06:30 )
51

“วิกกี้-เวียร์” เล่าทริป “ทุลักทุเล” ล้มแผนทุกอย่างมุ่งหน้าสู่ฟูจิซัง

       เรียกว่าตลอดการเดินทางเพื่อนำเรื่องราวมาเล่าให้แฟนๆ สำหรับครอบครัวของ เวียร์ ศุกลวัฒน์” “วิกกี้ พีมนต์ญา และ น้องวิริน น่าจะกล่าวได้ว่าเรื่องราวระหว่างทางสนุกและน่าจดจำกว่าจุดหมายไม่น้อย

       ล่าสุด วิกกี้ พีมนต์ญาเล่าแผนการเดินทางในญี่ปุ่นต้องเปลี่ยนหมดเพราะไม่มีรถ ทำให้ต้องมุ่งหน้าไปฟูจิซัง

      เธอเล่าว่า พวกเราขอขอบคุณทุกการติดตามและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเรานะคะ การเดินทางครั้งนี้พวกเราแพลนออกจากโอซาก้าขับรถเที่ยวตามเมืองต่างๆ (roadtrip) ไปเรื่อยๆโดยจุดหมายปลายทางของเราคือภูเขาไฟฟูจิ

       “แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับเรา นั่นคือเราไม่มีรถขับ ทำให้แพลนของเราที่วางไว้ต้องเปลี่ยนใหม่หมดเลย แต่สิ่งหนึ่งที่มี๊กับป๊าเห็นตรงกันคือเราจะสละการเที่ยวเมืองอื่นๆและมุ่งหน้าไปหาฟูจิซัง

       “การเดินทางครั้งนี้มี๊บอกเลยว่าเห้ยยยย เหนื่อยมากก แต่สนุกมาก มี๊เชื่อว่าทุกคนไม่เคยเห็นคุณเวียร์เข็นกระเป๋าเดินทางมากมายข้ามเมือง

       “คูมมี๊ร่างเล็กอุ้มลูกลิงยาวนาน 6 ชั่วโมง อีกมือคือเข็นรถเข็นเด็กและมือถือคอยดูตารางเวลาและสถานีที่เราต้องต่อรถไฟ ใดๆคือไม่มีอุปสรรคใดที่เหนือบ่ากว่าเเรงถ้าเรามีแรงและใจ

        “คูมวิลิงนอนในอ้อมกอดอบอุ่นในฤดูหนาวพอตื่นมาก็กินของอร่อย ดูวิวทิวทัศน์ เล่นนู่นนี่ สนุกคุณเค้าทั้งวันเลยค่ะ แอบตกคุณลุงคุณป้าคุณตาคุณยายญี่ปุ่นที่เราได้พบเจอระหว่างทางเพียบเลยค่ะ

เหมือนว่าคูมวิรินเค้าจะฟังภาษาญี่ปุ่นรู้เรื่องนะคะ เรื่องเล่าเยอะมากจริงๆค่ะ เอาเป็นว่าเราตั้งชื่อทริปนี้ว่า ทุลักทุเลทัวร์ค่ะ ปล.ใครมีประสบการณ์ทุลักทุเลทัวร์แบบไหนกันบ้างมาแชร์กันได้นะคะ

​​​​​​