รีเซต

งานเยอะจนฉุดไม่อยู่! "ซี พฤกษ์" เปิดกล้องซีรีส์ใหม่ แวะมาขอกำลังใจจากแฟน ๆ

งานเยอะจนฉุดไม่อยู่! "ซี พฤกษ์" เปิดกล้องซีรีส์ใหม่ แวะมาขอกำลังใจจากแฟน ๆ
TNN ช่อง16
3 มิถุนายน 2566 ( 18:27 )
601

นับว่าโด่งดังเป็นพลุแตกตั้งแต่ปีที่แล้วยิงยาวมาจนถึงปีนี้ กับพระเอกหนุ่มชื่อดัง "ซี พฤกษ์ พานิช" ที่ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ งานรุมตั้งแต่หัวปียันท้ายปี ทั้งงานซีรีส์ ละคร เพลง คอนเสิร์ต แฟนมีตติ้งต่าง ๆ รวมไปถึงงานภาพยนตร์ที่ได้บวงสรวงและเปิดกล้องถ่ายทำไปแล้วอย่าง "ดับแสงรวี" เรียกได้ว่าปีนี้ทั้งปี เหล่า "ซนซน" และ "ซันไชน์" ไม่มีทางเหงา ได้เห็นหน้า ซี พฤกษ์ โลดแล่นอยู่หน้าจอตลอดทั้งปีแน่นอน


ภาพจาก IG : zeepruk

 

กระแสความฮอตของ "ซี พฤกษ์" ก็ยังมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุด ทำเอาแฟนคลับเซอร์ไพร์ส! ประกาศซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่จาก ทรูไอดี (TruelD) นำแสดงร่วมกับ สไมล์ ภาลฎา, ดรีม อภิชญา, ดีเจอ๋อง เขมรัชต์, สุนารี ราชสีมา และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย 

ทำเอาเหล่า "ซนซน" และ "ซันไชน์" ตื่นเต้นกันยกใหญ่ที่จะได้เห็นผลงานของ ซี พฤกษ์ อีกครั้ง โดยในวันเปิดกล้องวันแรก ซี พฤกษ์ ก็ได้ฝากมาขอกำลังใจผ่านทางทวิตเตอร์ โดยบอกว่า "สวัสดีครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ ขอบคุณมากที่ทุกคนปั่นเทรนด์ ฝากเป็นกำลังให้ทุกคนด้วยครับผม"

 

ภาพจาก Twitter @DomundiTV

 

ภาพจาก Twitter @DomundiTV

 

ซึ่ง ซี ก็ยังได้ออกมาฝากผลงานผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยบอกกับแฟน ๆ ว่า "ฝากด้วยนะครับ อีกผลงานของผมในปีนี้ ได้เป็นคนดีจริง ๆ แล้วไหมนะเรา" ทำเอาแฟนคลับต่างลุ้นกันไม่ไหว ว่าบทบาทที่ ซี จะได้รับนั้นเป็นยังไง เพราะเจ้าตัวจะชอบได้รับบทร้ายอยู่บ่อย ๆ ทำเอาเหล่าแฟนคลับตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อ แต่ไม่นานเกินรอ ภายในปีนี้ แฟนคลับได้ดูแน่นอน!

 

ภาพจาก Twitter @zee_pruk

 

ภาพจาก TrueID

ภาพจาก IG : zeepruk