รีเซต

ผู้กำกับจะไปทางไหนต่อ? เปิดแผนต่อไปของหนังนักฆ่าสุดเดือด หลังจบ "John Wick 4"

ผู้กำกับจะไปทางไหนต่อ? เปิดแผนต่อไปของหนังนักฆ่าสุดเดือด หลังจบ "John Wick 4"
Major Cineplex
6 พฤษภาคม 2565 ( 11:30 )
337

จุดเริ่มต้นจากการเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่นำเสนอการต่อสู้สุดดิบเถื่อน พร้อมได้การกลับมาคืนจออีกครั้งของคีอานู รีฟส์ John Wick ได้กลายเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ทั้งในด้านรายได้ และคำวิจารณ์ ทำให้จอห์น วิคกลายเป็นไอคอนคนใหม่ของโลกภาพยนตร์ ผลักดันจนทำให้ภาพยนตร์มีภาคต่อตามมาจนถึง John Wick: Chapter 3 – Parabellum และล่าสุดพวกเขาก็พร้อมที่จะเดินหน้าต่อกับสงครามโลกใต้ดินครั้งนี้ใน John Wick 4 แล้ว

ล่าสุด Chad Stahelski ผู้กำกับ John Wick 4 ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Collider เกี่ยวกับอนาคตต่อไปของเฟรนไชส์สุดเดือดครั้งนี้ เขาพูดเอาไว้ว่า “ตอนนี้พวกเราได้มาถึงจุดสิ้นสุดกันแล้วครับ เรากำลังพยายามผ่านมันให้ได้ และถ้าเกิดมันสามารถขยายต่อไปได้อีก ผมก็พร้อมจะพูดถึงมันนะ John Wick สัก 10 ภาค คงจะสุดยอดไปเลย สำหรับผมการได้ทำ John Wick มันดีจริง ๆ นะครับ แต่บางทีถ้าได้พักแล้วไปเรียนรู้หรือทดลองอะไรใหม่ ๆ กับอย่างอื่น แล้วค่อยเอาสิ่งที่ได้กลับมาใช้กับจอห์น วิคอีกครั้ง มันก็คงเป็นการพักเบรกเล็ก ๆ ที่ดีนะครับ”

ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า John Wick 4 จะเป็นบทสรุปของเรื่องราวนักฆ่าสุดเดือดคนนี้ แต่ตัวผู้กำกับเองก็ไม่ได้ปิดกั้นว่ามันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็นเรื่องราวของจอห์น วิค เพราะในตอนนี้เฟรนไชส์นี้ได้ขยายกว้างขึ้น พร้อมกับมีภาพยนตร์ภาคแยก ที่จะเล่าเรื่องราวของนักฆ่าสาวที่ดุดันไม่แพ้กัน มารอติดตามกันต่อไปดีกว่าว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa