รีเซต

แฟนๆ ยิ้มปวดแก้ม!! ‘จางกียง’ สุดปลื้ม ‘ซงฮเยคโย’ มาเยี่ยมให้กำลังใจถึงกรม

แฟนๆ ยิ้มปวดแก้ม!! ‘จางกียง’ สุดปลื้ม ‘ซงฮเยคโย’ มาเยี่ยมให้กำลังใจถึงกรม
TNN ช่อง16
12 มีนาคม 2565 ( 16:56 )
246

เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวเรื่องที่ “ซงฮเยคโย” (Song Hye Kyo) นางเอกตัวแม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ มาเยี่ยมให้กำลังใจพระเอกคู่ขวัญรุ่นน้องอย่าง “จางกียง” (Jang Ki Yong) ระหว่างที่ฝ่ายชายยังคงเข้ากรมรับใช้ชาติ

 

เรื่องนี้ทาง “จางกียง” เปิดเผยให้ทราบกันระหว่างให้สัมภาษณ์กับรายการวิทยุที่เขาไปร่วมโปรโมตผลงานละครเวทีของกองทัพเรื่อง Blue Helmet ร่วมกับ “ชานยอล” (Chanyeol) จากวง EXO และ “ฮโยจิน” (Hyojin) จากวง ONF โดยระหว่างการพูดคุย ทาง “จางกียง” พูดถึงผลงานซีรีส์เรื่อง Now We Are Breaking Up ซึ่งเขานำแสดงร่วมกับ “ซงฮเยคโย” และถือเป็นผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นเอาก่อนที่เขาจะเข้ากรมเพียง 4 วัน ซึ่งจุดนั้นก็ทำให้เขารู้สึกผิดกับทีมนักแสดงเรื่องนี้ไม่น้อยที่ต้องมาเร่งถ่ายทำเพื่อให้เขาเข้ากรมได้ตามกำหนด จากตรงนี้ทางดีเจผู้ดำเนินรายการก็เลยถามต่อว่าแล้ว “ซงฮเยคโย” ได้มาเยี่ยมคุณบ้างไหมหลังเข้ากรมมาแล้ว?

 

ซึ่ง “จางกียง” ก็ตอบว่า “มาครับ ทีมนักแสดงซีรีส์ Now We Are Breaking Up ยกทีมมาเยี่ยม ทำให้ผมมีกำลังใจขึ้นมากเลยครับ”

 

ภาพจาก: IG kyo1112


ภาพระหว่างไปเยี่ยมจาก IG ของ "ชเวฮีซอ" (ภาพจาก: IG lunadelizia)

 

ซึ่งภาพหลักฐานของประเด็นนี้มาจากทาง “ชเวฮีซอ” (Choi Hee Seo) หนึ่งในทีมนักแสดงที่ได้ไปเยี่ยม “จางกียง” ครั้งนี้ด้วย และเธอก็ได้โพสต์ภาพระหว่างไปเยี่ยมเยือน ลงทาง IG Story ว่าไปกันมาจริงๆ

 

งานนี้ถึงแม้ไม่ได้มีแค่คู่พระนางแต่หลายคนก็อดจะอมยิ้มกันไม่ได้เพราะหลังจากเลิกราจาก “ซงจุงกิ” (Song Joong Ki) เมื่อกลางปี 2019 หรือเกือบ 3 ปีมาแล้ว แฟนๆ ก็อยากให้ “ซงฮเยคโย” มีหนุ่มคนใหม่มาดูแลหัวใจให้เสียที

 

ภาพจาก: Hancinema

ภาพจาก: IG kyo1112

ภาพจาก: IG kyo1112