รีเซต

เก็บเป็นความทรงจำ! กัปตัน-เอ้ก พา น้องดิน เที่ยวเขาดินก่อนปิดสิ้นเดือน ส.ค.นี้! (มีคลิป)

เก็บเป็นความทรงจำ! กัปตัน-เอ้ก พา น้องดิน เที่ยวเขาดินก่อนปิดสิ้นเดือน ส.ค.นี้! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
10 สิงหาคม 2561 ( 16:08 )
6.7K

ครอบครัวสุขสันต์อีกแล้ว “เอ้ก บุษกร” และสามี “กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ” พาลูกชายวัย 9 เดือนกว่าอย่าง “น้องดิน” ตะลุยเที่ยวสวนสัตว์ดุสิต หรือ เขาดินวนา สวนสัตว์ที่กำลังจะปิดลงในสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งจะย้ายไปอยู่ที่ย่านปทุมธานีแทน

 

 

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น อันหาที่สุดมิได้ต่อประชาชนชาวไทยและชาวองค์การสวนสัตว์ที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ทรงพระราชทานโฉนดที่ดิน จำนวน 300 ไร่ ให้กับองค์การสวนสัตว์ เพื่อจัดสร้างสวนสัตว์แห่งใหม่ ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าสวนสัตว์ดุสิตเดิมถึง 3 เท่า ซึ่งคาดว่าในช่วงเดือนสุดท้ายอย่างเดือนสิงหาคมนี้จะมีบรรดานักท่องเที่ยวมาร่วมเก็บภาพความทรงจำกันจำนวนมาก ซึ่งเอ้กและกัปตัน ดารานักแสดงชื่อดังพาลูกชายอย่างน้องดินและครอบครัวไปเที่ยวเพื่อเก็บความทรงจำสวนสัตว์ในตำนานแห่งนี้เอาไว้ดู น้องดินจะมีความสุขไม่เบาเมื่อแม่กับพ่อพามาดูโชว์แมวน้ำ ฟินกันยกครับเลยทีเดียว ถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกก่อนจะมีการมีการปิดภายในสิ้นเดือนสิงหาคมนี้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา eggbusakorn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID