รีเซต

แม่ป้อมจัดให้! แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า ถูก ป้อม วินิจ แปลงโฉม งามโดนใจวัยรุ่น

แม่ป้อมจัดให้! แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า ถูก ป้อม วินิจ แปลงโฉม งามโดนใจวัยรุ่น
p
9 มีนาคม 2564 ( 10:40 )
535

ข่าวบันเทิงวันนี้

แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ยังคงแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่หลังทำห้างพารากอนแตกมาแล้ว โดยมี FC แห่ไปให้กำลังใจกันตั้งแต่ลงรถไฟที่หัวลำโพง เพื่อมาถ่ายภาพยนตร์ในกรุงเทพ เมื่อมีโอกาสโคจรมาเจอกัน ป้อม-วินิจ เมคอัพอาร์ตติสมือหนึ่งของเมืองไทย จึงอาสามาถวายงานด้วยแต่งปรับโฉมให้กับแม่หญิงลี ในลุคที่ดูเป็นแม่สาวเมืองกรุงมากขึ้น หลังปรับลุคให้กับพระมหาเทวีเจ้า ของเหล่า FC แล้ว ออกมาสวยกระชากใจ แปลกตาไปขนาดนี้ ป้อม-วินิจ ที่ครานี้ไม่ต้องไปถึงเมืองคานส์ แต่มาเมืองทิพย์แทน

แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า ถูก ป้อม วินิจ แปลงโฉม งามโดนใจวัยรุ่น

“ลุคของหญิงลีวันนี้ เน้นไปที่สวย หรู ดูแพง ใช้เทคนิคปรับสีผิว เพื่อให้สีผิวหน้าออกมาตรงกับสีผิวจริง ๆ พอดีกับผิวมากขึ้น เราเลือกใช้แป้งกับรองพื้นที่ช่วยให้ผิวหน้าของแม่หญิงลีมีสุขภาพดีมากขึ้น และทำให้สีผิวออกมาในทิศทางที่ถูกต้อง เพราะพื้นสีผิวจริงๆ ของแม่หญิงลีค่อนข้างจะหาแป้งและรองพื้นให้ตรงกับสีผิวได้ยาก ส่วนตาก็ใช้เทคนิคการใส่ขนตาเพื่อให้ดวงตาดูยกขึ้น คิ้วก็ปรับให้เท่ากัน และลดระดับความสูงของคิ้วลงมาหน่อย เพื่อให้กระดูกตรงโหนกคิ้วดูต่ำลง จะช่วยให้หน้าดูซอฟต์ขึ้น” เมคอัพอาร์ตติสกล่าว

เรียกว่าเจ้าแห่งเมืองทิพย์ขึ้นมากรุงเทพทีเดียวคุ้มมาก และได้ประสบการณ์แห่งความสวยที่ประทับใจจากเมคอัพอาร์ติสอย่าง ป้อม-วินิจ กลับไปปรับใช้ แล้วสวยผ่านโซเซียลให้เหล่า FC ได้มีรอยยิ้มต่อไป ตามไปดูเทคนิคการแต่งหน้าแม่หญิงลีแบบเต็ม ๆ และความสวยแบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ ทอดปลานิน กันต่อ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :