คิม โมโหปรี๊ดแตก ขอหย่า เจมส์ ในเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

คิม โมโหปรี๊ดแตก ขอหย่า เจมส์ ในเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ
nuatong_tvs
2 มิ.ย. 59
5.6K


เข้มข้นใกล้อวสานแล้วสำหรับละครรักโรแมนติกเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม กำกับการแสดงโดย กฤษฏา เตชะนิโลบล


โดยวันนี้ก็มีฉากเด็ดมาให้ชมกัน โดยเป็นตอนที่อนุศนิยา (คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ) เข้าใจผิดคิดว่าหมอศตวรรษ (เจมส์ มาร์) มีความสัมพันธ์กับโสมมิกา (น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์) ไปซื้อบ้านอยู่ด้วยกัน เพราะเพิ่งไปดูรังรักใหม่กับมิรันตี (อาย กมลเนตร) มา เจอโสมมิกาด้วย  พอมาเจอหมอศตวรรษที่โรงพยาบาล ก็เลยโมโหปริ๊ดแตก เข้าไปตีและตบหน้าหมออย่างแรงไม่ฟังคำอธิบายอะไรทั้งสิ้น ทำเอาพ่อนันทพล (มนตรี เจนอักษร) และอาๆ ของเธองงไปเลย


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นฉากอารมณ์ดราม่าเต็มๆ ที่คนที่เครียดที่สุดคือสาวคิมเบอร์ลี เพราะต้องพูดบทยาวเหยียด  ด่าว่าหมออย่างรุนแรง และเข้าไปตบตี  หมออธิบายยังไงก็ไม่ฟัง ฉากนี้หมอเจมส์โดนตบแรงๆไปหลายเทค นับรวมแล้วตบแรงๆ ไปหกทีได้  ทั้งเสียงดัง แล้วหน้าหมอเจมส์ก็แดงเถือก น่าสงสารผิวขาวๆจริงๆ ฉากนี้สาวคิม ตบเสร็จก็ยอมรับว่าสงสารเจมส์มาก เพราะอารมณ์มันขึ้นแล้ว ต้องตบไปแรงมากๆจริงๆ ยั้งมือไม่ทันแต่หนุ่มเจมส์ก็สปิริตดี บอกว่ายินดีให้คิมตบจริงอยู่แล้ว จะได้แสดงได้ตามอารมณ์จริง  ตบเสร็จยังขอหย่าอีก ทำเอาทุกคนอึ้งกันไปหมด

เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 3
เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 5
ตามชมฉากดราม่าเต็มๆฉากนี้ได้ในละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ”พฤหัสที่ 2 มิถุนายน เวลา 20.15 น.ช่อง 3HD ช่อง 33 (อ่านบทละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD