รีเซต

สามีที่ดีที่สุดในโลก! อ๋อม สกาวใจ โพสต์หวานวันครบรอบแต่งงาน รู้จักมาครึ่งชีวิตไม่มีวันไหนที่ไม่รัก

สามีที่ดีที่สุดในโลก! อ๋อม สกาวใจ โพสต์หวานวันครบรอบแต่งงาน รู้จักมาครึ่งชีวิตไม่มีวันไหนที่ไม่รัก
MusicHot
26 ธันวาคม 2563 ( 16:15 )
261

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำเอาไอจีหวานอีกแล้ว เมื่อ อ๋อม สกาวใจ พิธีกรนักแสดงสาว โพสต์ถึง เอ อาทิตย์ ศรีพาเพลิน สามีที่เมื่อวานนี้ (25 ธ.ค. ) เป็นวันครบรอบแต่งงาน โดย นักแสดงพิธีสาว โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า

Happy anniversary 25/12/2020 วันนี้เป็นวันครบรอบแต่งงานของเรา2คน คบกันมา12ปีแล้วแต่งงานอีก7ปี รวมแล้วก็19ปีและกำลังเข้าสู่ปีที่20แล้ว รู้จักกันมาเกือบครึ่งชีวิต บอกเลยว่าไม่เคยมีวันไหนที่ไม่รักกันเลย ไม่มีวันไหนที่เบื่อกันเลย อ๋อมรักผู้ชายคนนี้มากจิงๆ ขอบคุณที่ดูแลอ๋อมอย่างดีมาตลอด ขอบคุณที่ดูแลลูกของเราอย่างดีที่สุด ขอบคุณที่ทำให้ครอบครัวเรามีความสุข ขอบคุณที่เอเป็นหัวหน้าครอบครัวและเป็นสามีที่ดีที่สุดในโลกนะ...รัก @roddum15 @jomtub_eiffel @jomtubsmile #aoomfamily #jomtubeiffel #anniversary #love #family #happiness #christmas 25/12/2020👨‍👩‍👦❤️🎄🎉✨🎁👰🏻‍♀️🤵🏻‍♂️

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากทีเดียว สำหรับ อ๋อม สกาวใจ แม่ลูกหนึ่งที่ตอนนี้หันมาดูแลหุ่นสวยกับสามี จนมีรูปแซ่บๆ มาฝากแฟนๆ อยู่บ่อยๆ และรูปแต่ละรูปที่เจ้าตัวนำมาโพสต์นั้นก็ผ่านฝีมือสามีนั้นเอง เรียกว่าแซ่บทั้งพ่อและแม่ แถมลูกยังน่ารักอีกด้วยบอกได้เลยว่าครอบครัวนี้แซ่บจริงๆ

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา oomsakaojai

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :