รีเซต

เรื่องนี้ต้องถึงหมอ! กุ้งพลอย อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม รุดตรวจปัสสาวะ บริสุทธิ์ใจไม่ได้ใช้สารเสพติด!

เรื่องนี้ต้องถึงหมอ! กุ้งพลอย อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม รุดตรวจปัสสาวะ บริสุทธิ์ใจไม่ได้ใช้สารเสพติด!
Entertainment Report_2
4 พฤษภาคม 2564 ( 11:30 )
400

ข่าวบันเทิงวันนี้

ร้อนแรงแข่งกับ โควิด-19 เลยทีเดียวสำหรับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หรือชื่อใหม่ "กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" อดีตภรรยาของ "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ตรวจปัสสาวะไลฟ์สดโชว์ หลังโดนกระแสชาวเน็ตวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด และยังติดการพนัน ไม่ต้องเมาท์เยอะ เจ้าตัวรุดตรวจปัสสาวะ หลังไลฟ์สดสองชั่วโมงกว่าขอลูกจากอดีตสามีคืน เพราะกว่า 10 เดือน "น้องวีจิ" ไม่มีพัฒนาการเลย ท่ามกลางชาวเน็ตที่เสียงแตกเป็นสองฝั่ง

 

 

ถึงกับไลฟ์สดตั้งแต่วานนี้จนถึงนาทีก็ยังมีประเด็น เพราะ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" อดีต ภรรยาของ "หนุ่ม ศรราม" ที่เลิกราหย่าขาดกันไป หลังจากเจ้าตัวไลฟ์สดยาวนาน เล่าถึงความอัดอั้นในการเจอลูกที่ถูกพระเอกหนุ่มเลื่อนตลอดเวลา จนทำให้ต้องออกมาไลฟ์สด เพราะที่ผ่านมา ลูกอยู่กับพี่เลี้ยงจนไม่มีพัฒนาการ ยอมรับคิดถึงลูก และอยากนอนกอดลูกบ้าง อีกทั้งพ่อของตนเองก็เป็นคุณตาเช่นกัน อยากให้มีโอกาสได้เจอหลานบ้าง

อย่างไรก็ตามตลอดการไลฟ์สดยาวนานนั้น ติ๊กอยากให้ หนุ่ม ศรราม ช่วยกันเลี้ยงลูก และยอมรับว่าเลี้ยงลูกไม่ได้ และทันทีที่ไลฟ์สด ก็มีคนเข้ามารับชมจำนวนมาก ซึ่งล่าสุด ติ๊ก หรือ กุ้งพลอย ไลฟ์สดผ่านไอจี เดินสายไปตรวจเลือดเพื่อหาสารเสพติด เพื่อลบข้อครหา เจ้าตัวเดินทางไปที่รพ. และปรึกษาคุณหมอ เจ้าตัวยอมรับไปพบแพทย์และอยากให้ผลตรวจออกมายืนยันกับทางโซเชียลว่าไม่ได้มีการใช้สารเสพติดแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้เจ้าตัวยังอยู่ที่รพ.เพื่อทำการตรวจเลือดและตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดต่อไป ยินยันทุกอย่างทุกไปเพื่อลูก อยากเลี้ยงลูก ซึ่งหากตรวจเลือดต้องรอผล 21 วัน ติ๊ก จึงขอตรวจปัสสาวะก่อนพร้อมบริสุทธิ์ใจให้ทางพยาบาลเดินเข้าไปด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mama.veeji , sornram_theappitak

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี