รีเซต

โหมโรง ปิดฉากท่ามกลางเสียงปรบมือชื่นชมดังสนั่น แฟนละครเรียกร้อง ขอเพิ่มรอบการแสดง

โหมโรง ปิดฉากท่ามกลางเสียงปรบมือชื่นชมดังสนั่น แฟนละครเรียกร้อง ขอเพิ่มรอบการแสดง
23 พฤษภาคม 2558 ( 02:40 )
1.8K

 

           ปิดฉากลงอย่างสวยงามและประทับใจ ท่ามกลางเสียงปรบมือดังสนั่นกึกก้องโรงละคร “เคแบงก์สยามพิฆเนศ” สยามสแวคร์วัน ชั้น 7 สำหรับละครเวที “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” รอบสุดท้ายเมื่อวันก่อน เล่นเอานักแสดงและทีมงานทุกคนปลื้มใจจนน้ำตาไหล ยิ่งไปกว่านั้นแฟนละครต่างพากันเรียกร้องให้เพิ่มรอบการแสดง เพราะยังอิ่มเอมกับเสียงระนาดและเรื่องราวความเป็นชาติไทยอันเข้มข้นเร้าใจทุกฉากทุกตอน

 

             ค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บริเวณหน้าโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศคึกคักไปด้วยผู้ชมที่แห่แหนมาชมละครเวทีโหมโรงฯ รอบสุดท้ายกันอย่างเนืองแน่น เรียกว่ากระแสตอบรับดีชนิดที่ไม่เหลือที่นั่งแม้แต่ที่เดียว ระหว่างการแสดงไม่ว่าจะเป็นฉากไหนก็ตามจะได้รับการปรบมือดังกึกก้องทุกครั้ง และหลายฉากที่ทำเอาผู้ชมซึ้งจนน้ำตาไหล จนการแสดงดำเนินมาถึงฉากสุดท้าย ผู้ชมต่างพากันพร้อมใจลุกขึ้นปรบมือให้ด้วยความชื่นชม เหล่านักแสดงและผู้กำกับทยอยออกมาโค้งขอบคุณที่หน้าเวที ปิดฉากความประทับใจด้วยภาพ 2 บิ๊กบอสจากเวิร์คพอยท์ คุณปัญญา นิรันดร์กุล และ คุณประภาส ชลศรานนท์ ขึ้นไปมอบช่อดอกไม้ให้กับนักแสดงและผู้กำกับ สังข์ ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม ยิ่งทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความชื่นมื่น

 

              และแม้ละครจะปิดฉากลงแล้ว แต่ความสนุกสนาน ความซาบซึ้งและความประทับใจจะไม่เลือนหายไปจากหัวใจผู้ชม เพราะต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้เพิ่มรอบการแสดง เนื่องจากอยากให้คนไทยได้มาชมละครเวทีแห่งปีเรื่อง “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” นี้กันมากๆ จึงนับเป็นการปิดฉากที่สุดแสนประทับใจทั้งทีมงาน นักแสดง และผู้ชมเป็นที่สุด

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety