รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 28 พ.ค. - 3 มิ.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 28 พ.ค. - 3 มิ.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
28 พฤษภาคม 2564 ( 05:00 )
237

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 21-27 พ.ค.2564 เจ๊รุงรังขังรวม

 

 

1. สัปดาห์นี้เรื่องราวเยอะแยะมากมายเลยจ้า "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า แน่นอนว่า 5 ข่าวหลัก ข่าว "บี น้ำทิพย์" กับ "ฟลุค ชลัคร" จริง ๆ ก็ยังไม่จบจนถึงวันนี้ แต่ก็ชัดเจนว่าฝ่ายชายออกมาเคลียร์ในไอจีพร้อมกับข่าวต่างๆ มากมาย ทั้งเรื่องภาพเก่ากับอดีตภรรยา แชทหลุดต่าง ๆ เอาว่าฝ่ายชายเองก็ยอมรับว่ามีข้อดีข้อเสีย แต่อยู่กับอดีตภรรยาด้วยข้อตกลงหลายอย่าง แต่เอาว่าบีทราบแค่ว่าอีกฝ่ายมาจีบ ตอนเดือน เม.ย. ส่วนความสัมพันธ์จะเดินหน้าอย่างไรก็คือเพิ่งเริ่ม ก็แล้วแต่วิจารณญาณ จะมาสะดุดก็ตรง "หนุ่ม กรรชัย" บอกว่าต้องให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายเพราะอดีตภรรยาก็มีเรื่องราวกับลูก ๆ ด้วย เพราะข้อตกลงมีมากกว่านั้น แต่พูดไม่ได้ และเรื่องนี้อาจจะจบที่ศาลหรือไม่เป็นเรื่องที่อดีตภรรยาอาจต้องไตร่ตรองใหม่ เปิดตัวก็รักร้อนแล้ว คงต้องติดตามต่อว่ารักครั้งนี้ของ "บี น้ำทิพย์" จะไปจบที่ตรงไหน!?

 

 

 

2. เรื่องต่อไป ร้อนแรงไม่แพ้กัน "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" กับกรณีเรื่องโรงพยาบาล หลังจากที่คุณแม่ของปุ๊กลุก ล้มหัวฟาดพื้นแล้วก็มีปัญหาเรื่องของการนำพาส่งโรงพยาบาล และเหตุการณ์กับโรงพยาบาลเอกชน ชื่อดังย่านนนทบุรี ปุ๊กลุกก็มีการโพสต์ลงไอจีถึงเหตุการณ์ในวันนั้น ทีนี้ ดราม่าจากทีมแพทย์ก็ทำเอาติดเทรนด์ทวิตเตอร์สนั่นทีเดียว เพราะทีมแพทย์ก็เสียกำลังใจที่ปุ๊กลุกโพสต์ลงไอจี จนมีข่าวว่าทางโรงพยาลจะฟ้องแต่สรุปก็คือไม่ได้ฟ้อง เพียงแต่ว่าการไลฟ์สดในโรงพยาบาลหากทำจริงอาจกระทบคนไข้คนอื่น ซึ่งอาการของแม่ปุ๊กลุกยังทรงและย้ายไปรักษาอีกโรงพยาบาลหนึ่ง ภายหลังดราม่าต่าง ๆ ปุ๊กลุกโพสต์ขอบคุณพระเจ้า และไม่ได้คาดหวังให้คนทุกคนเข้าใจ แต่วันหนึ่งอาจจะมีโอกาสอธิบาย บอกเลยว่าสัปดาห์ที่ผ่านมาเรื่องปุ๊กลุกนั้นร้อนแรงสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว คอมเมนต์กันเบา ๆ นะเจ๊ขอเตือน!!

 

 

 

3. ในความระบาดของ โควิด-19 จัดงานตามมาตรการแบบไม่ได้บอกใคร แต่ความสดใสของ "หญิง รฐา" กับ "ตุลย์ ตุลยเทพ" ก็ได้ฤกษ์หมั้นและจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้ว สวย เรียบหรู ดูโก้ มากแม่ จัดงานแบบ New Normal เป็นสามีภรรยากันตามกฏหมาย และรองานฉลองวิวาห์อีกครั้งหนึ่ง และต้องบอกว่าเป็นงานที่เรียบง่าย แต่อบอุ่นละมุนทั้งงาน ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายชื่นมื่นและยิ้มแย้มสดใสมาก เป็นการรอคอยของทั้งสองครอบครัว น้ำตาแห่งความดีใจของแม่ "น้อย โพธิ์งาม" แห่งความตื้นตันในวันสำคัญของลูกก็ทำเอาน่ายินดีไปด้วย ซึ้งน้ำตาไหล อบอวลไปด้วยความรักทั้งงาน เจ๊ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า

 

 

 

4. เคยสงสัยกันมานานว่า "หนิง ปณิตา" งอนกับ "เป้ย ปานวาด" จริงมั้ย เรื่องอะไร "มดดำ คชาภา" หลุดปากในรายการแฉเล่าว่า เพื่อนกันก็อดห่วงกันไม่ได้ ผัวเมียเขาทะเลาะกันหนิงก็เป็นที่ปรึกษาเพื่อน บ้านอยู่หมู่บ้านเดียวกันพองอนกันก็ได้แต่แอบมอง ต่างคนต่างมีเหตุผล และทุกคนก็มีครอบครัวที่ต้องดูแล มดดำเลยหยอกว่าพอผัวเมียเขาดีกันหนิงก็เลยเป็น...ละไว้ในฐานที่เข้าใจ แต่เห็นไปกดหัวใจในงานวันเกิด "เมย์ พิชญ์นาฏ" สัญญาณอาจจะดีขึ้น เรื่องราวของเพื่อนสาวงอนกันบ้างตามประสา ต้องใช้เวลา มองคนละมุม รอกาวใจ ไม่นานก็ดีกันเชื่อเจ๊เหอะ! แก๊งนี้สวย และขี้ใจน้อย! แต่ก็แอบห่วงกันตลอด

 

5. สัปดาห์นี้ ดาราประกาศเป็นคุณแม่ป้ายแดงหลายคน "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" ภรรยาของ "กวินท์ ดูวาล" ท้องลูกคนแรก ดีใจมากกันทั้งคู่ ส่วน  "บี มาติกา" นักแสดงสาวชื่อดัง ก็ท้องลูกคนแรกเช่นกัน "จุ้มจิ้ม วรนันท์" ภรรยาของ "ภัทร จึงกานต์กุล" ผู้ประกาศข่าวก็ท้องลูกแฝดท้องแรก เรียกว่าคึกคักกันเลยทีเดียว อยู่บ้านว่าง ๆ กันแหละเนอะ ท้องพร้อมกันเลย อิอิส่วน "ขนมจีน กุลมาศ" คลอดลูกชายคนแรก "น้องไคเดน" จิ้มลิ้ม น่าเอ็นดูสุด ๆ แววตาของแม่ดาราทุกคน บอกเลยว่ารอคอยลูกคนแรกกันทั้งนั้น น่ายินดี ทายาทคนบันเทิงปีนี้มาแน่น ๆ จริง ๆ ยินดีต้อนรับจ้า แข็งแรง ปลอดโควิดกันทุกคน เจ๊รุงรังไปจองวัคซีนก่อนจ้า เจอกันสัปดาห์หน้า #เราต้องรอด

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา fluke_yarra , beenamthipofficial , pooklook_fonthip , watcharapon_osk96 , realyingrhatha , maypitchy , bb_matika , patjungkankul , knomjeankulamas

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี