"หนุ่ม ศรราม" โพสต์ซึ้งวันเกิด "ป๋าเดียร์" ทุกคำสั่งสอนจำได้เสมอ​

"หนุ่ม ศรราม" โพสต์ซึ้งวันเกิด "ป๋าเดียร์" ทุกคำสั่งสอนจำได้เสมอ​
TNN ช่อง16
5 ก.ค. 63
120

 

วันนี้( 5 ก.ค.63) เรียกว่าเป็นอีกบุคคลต้นแบบในวงการบันเทิงไทย สำหรับอดีตนักแสดงอาวุโสชื่อดัง "ป๋าเดียร์  ชุมพร เทพพิทักษ์" คุณพ่อของพระเอกชื่อดัง "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์"แม้ตอนนี้จะไม่อยู่แล้วแต่ก็ยังอยู่ในใจลูกหลาน และ แฟนๆตลอดไป

ล่าสุดวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ป๋าเดียร์ หนุ่ม ศรรามเองก็ได้ออกมาโพสต์รูปและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "วันที่​ 5​ กค.​ 2563​ วันคล้าย​วันเกิด​ป๋า... วันเกิดป๋าปีนี้ตรงกับวันพระใหญ่​ วีจิขวบกว่าละครับป๋า​ หนุ่มคิดถึง​ป๋าเสมอ​ มองดูวีจิ​ทีไรคิดถึง​ป๋าทุกครั้ง​ ถ้าป๋ายังอยุ่​มีหวังคุณ​ปู่พาวีจินั่งรถเล่นทุกวันแน่ๆ​ ทุกวันนี้วีจิเจอใคร​ ใส่บาตรยกมือไหว้ทุกคนเหมือนที่ป๋าสอนหนุ่ม​ ทุกคำสั่งสอนของป๋าหนุ่มจำได้เสมอ​ หนุ่ม​พยายาม​เป็นพ่อที่ดี​ที่สุดเท่าที่จะทำได้​ หม่าม้าก็อายุมากขึ้น​เรื่อยๆ​ วีจิก็โตขึ้นทุกวัน​ 


หนุ่มใส่บาตรให้ป๋ากับลุงมิตร​เสมอ​ เลือกกับข้าวที่ป๋าชอบกิน แข็งแรง​เพื่อเป็นเสาหลักให้ครอบครัว​ ขอพรพระ​ กราบขอพระราชทาน​พระบารมีพระเจ้าแผ่นดิน​และสิ่งศักดิ์สิทธิ์​เพื่อให้คุ้มครอง​ครอบครัว​เราเสมอ พึงพอใจ​ใน​สิ่ง​ที่​ตน​เองมี​ มีน้ำใจเล็ก​ๆ​ให้คนที่ด้อยกว่าเราตามกำลัง​ หนักเบาเอาสู้เพื่อครอบครัว​ นึกถึง​ตอนที่ตัวเองดิ้อ​ เกเร​ เข้า​ใจเลยว่่าทำไมป๋าถึงรักและห่วง​ ตักเตือนหนุ่มเพื่ออะไร​ หนุ่ม​รู้​ว่าป๋าเฝ้ามองและคุ้มครอง​หนุ่ม​ วีจิอยู่​บนฟ้าเสมอ​... ​คิดถึง​ป๋าครับผม​ สุขสันต์​วันเกิด​นะครับ​ป๋า​ รัก​ #ไอ้หมา #รักป๋ามาก​กว่าชีวิต #ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​ #​ติด​ดิน​แต่​บิน​ #NTveeji2213​ @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อีกหนึ่งกำลังใจ! "หนุ่ม ศรราม" แจกข้าวไข่เจียวสู้วิกฤตโควิด

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"โพสท่าล้างจาน ชาวเน็ตโฟกัสคุณแม่ท้องหรือเปล่า?

ชาวเน็ตถูกใจ! "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ประกาศจะมีน้องให้ "วีจิ" แล้ว

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline