รีเซต

เปิดศึกสายเดี่ยว 2 นางเอก แคท ตฤณญา - แจ๊กกี้ ชาเคอลีน วางมวยสวยไม่สู้หมัด..ฟัดกันนัว

เปิดศึกสายเดี่ยว 2 นางเอก แคท ตฤณญา - แจ๊กกี้ ชาเคอลีน วางมวยสวยไม่สู้หมัด..ฟัดกันนัว
fluker_tvs
3 พฤษภาคม 2559 ( 10:00 )
3.5K

เห็นแค่ชื่อละคร “มือปราบสายเดี่ยว” ก็เสียวแล้วว่า ผู้หญิงต้องมาบู๊กันแหลก แถมงานนี้ยังจับสอง นางเอกสวยแซ่บอย่าง แคท ตฤณญา มอร์สัน และ แจ๊กกี้ ชาเคอลีน มิ๊นซ์ มาอยู่ถ้ำเดียวกันซะอีก มีเหรอจะไม่เกิดศึก เพราะเพียงแค่เจอหน้ากัน งานนี้ก็มีการวางมวยใส่กันซะแล้ว แต่ใครจะแพ้ใครจะชนะ อันนี้ต้องตามไปดูเบื้องหลังมันส์ ๆ กันเลยจ้า

ฉากนี้เป็นตอนที่พริม (แคท) เจอหน้ากับอารตี (แจ๊กกี้) คู่ปรับเก่าที่เคยทำให้ถูกไล่ออกจากงานทั้งที่ ไม่มีความผิด เมื่อมาเจอกันตัวต่อตัวอีกครั้ง พริมเลยขอชำระสะสางความแค้น ที่ถูกคนรวยนิสัยเสียอย่าง อารตีเคยแกล้งเอาไว้ซะเลย

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ตึกออนป้า ซึ่งฉากนี้จะได้เห็นสองนางเอกอย่างแคท และ แจ๊กกี้ เล่นคิวบู๊ผู้หญิง ๆ กัน งานนี้อาชู ชูศักดิ์ สุธีรธรรม ผกก. ก็จัดการบลีฟที่มาที่ไปให้สองสาวรู้ว่าทั้งคู่มีแค้นที่ต้องชำระกัน แคท จะต้องจัดเต็มสั่งสอนคนนิสัยเสีย ส่วนแจ๊กกี้ที่ไม่เคยรู้ว่าตัวเองทำอะไรผิดก็ต้องโวยวายไม่ยอมรับ ถึงแม้รูปร่างจะห่างกันหลายขุม ฝีมือบู๊แจ๊กกี้จะห่างกับแคทหลายชั้น แต่แจ๊กกี้บอกงานนี้มีหมัดเด็ดมาโชว์แน่นอน

เริ่มจากการซักซ้อมคิวคร่าว ๆ ที่ทันทีที่เจอหน้า แคทก็ความโกรธพุ่งปรี๊ด คันไม้คันมือ อยากจะสั่งสอนคน ขึ้นมาทันที ส่วนแจ๊กกี้ก็ยังนึกไม่ออกว่าเคยเจอกัน หรือรู้จักกันเมื่อไหร แคทเลยต้องทบทวนความจำ พอรู้ แล้วคราวนี้แจ๊กกี้ปากดีใส่ทันที ทำเอาแคทค่อย ๆ เดินหน้าเข้าหา แจ๊กกี้ก็เชิดใส่ไม่กลัว ชั้นก็สู้คนนะ ก่อนจะ เริ่มเปิดง้างมือเตรียมตบหน้าแคททันที แต่แคทหลบได้อย่างว่องไว แจ็กกี้จะตบอีกคราวนี้แคทตั้งการ์ดรับตบ ไว้ทัน ก่อนจะสวนกลับด้วยหมัดต่อยเข้าไปที่ท้องน้อย จนแจ๊กกี้ออกอาการจุกเซติดกำแพง โดนไปหมัดหนึ่ง แต่แจ๊กกี้ก็ยังกัดฟันสู้ พุ่งเข้าไปตามตบแคทกะให้โดนซักฉาด แต่กลับถูกแคทสวนใช้หลังมือตบโดนไป เต็ม ๆ แก้ม จนเซไปพิงผนังห้องอีกรอบ คราวนี้ทั้งจุก ทั้งเจ็บ แต่ก็ยังไม่วายปากเสียใส่ สาวแคทเลยปรี่เข้าไป ล็อกแขนกับกำแพง ก่อนจะสั่งสอนชุดใหญ่ถึงนิสัยอันเกินเยียวยาของแจ๊กกี้ ก่อนที่แจ๊กกี้จะอาศัยจังหวะ แคทเผลอเตรียมหนี แต่แคทก็ตามมาล็อคคอจากด้านหลังอีกที คราวนี้เห็นทีจะรอดยาก เมื่อสู้ไม่ได้ แจ๊กกี้ เลยจัดการเอาฟันคม ๆ งับแขนแคทเข้าไปเต็มเปา จนแคทร้องจ๊าก เอาแค่ตอนซ้อมคิว ซ้อมบ็อกกิ้งว่าสาว แจ๊กกี้จะต้องโดนอาวุธอะไรของแคทใส่มาบ้าง ก็เล่นเอามึน ทวนคิวซ้ำแล้วซ้ำอีก แถมบอกถ้าเป็นแจ๊กกี้ ขอโทษไปก็จบแล้ว ไม่ต้องเจ็บตัวขนาดนี้ ก็ไม่รู้ว่างานนี้แจ๊กกี้จะโดนเอาคืนอย่างสาสมขนาดไหน แต่รับรอง ได้ว่าคิวบู๊ของสองสาวจะต้องสนุก และ แซ่บแน่นอน ห้ามพลาด “มือปราบสายเดี่ยว”

ติดตามชม “มือปราบสายเดี่ยว” ฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 4 พฤษภาคาม 2559 เวลา 19.05 น. เป็นต้นไป ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 HD33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD