รีเซต

ยิปซี รับกดดัน! อ้อนแฟนละครเปิดใจในละครรีเมค เพื่อเธอ เวอร์ชั่นนี้

ยิปซี รับกดดัน! อ้อนแฟนละครเปิดใจในละครรีเมค เพื่อเธอ เวอร์ชั่นนี้
15 กันยายน 2558 ( 12:46 )
5.3K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com


          กำลังไปได้สวยบนเส้นทางบันเทิง สำหรับสาวหมวยคนนี้ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ทั้งเรื่องการและความรัก ดูเหมือนชีวิตลงตัวสุดๆ ล่าสุดสาวยิปซีพลิกคาแรคเตอร์โดดมารับบทเป็นสาวโรงงานทอผ้าในละครรีเมคชื่อ “เพื่อเธอ” ที่จะออนแอร์ ช่อง ONE ต้นปีหน้า (2559) เมื่อทีมข่าวบันเทิง truelife เจอเจ้าตัว เลยขออัพเดทกันซะหน่อย

พลิกคาแรคเตอร์เป็นสาวโรงงานในละคร “เพื่อเธอ” ?

          “เรื่อง เพื่อเธอ ยิปซี รับบทเป็น ดาว ค่ะ เป็นสาวโรงงานทอผ้า เป็นน้องสาวข้างบ้านของ ชานนท์ รับบทโดย พี่พุฒ (พุฒิชัย) ค่ะ เรื่องของเสื้อผ้า หน้าผม ก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคอสตูมไป ซึ่งเค้าก็คอยดูแลภาพรวมให้เราอยู่แล้ว ส่วนเรื่องการแสดง เราแค่ไปทำการบ้านมา เตรียมคาแรคเตอร์ อินเนอร์กับตัวละคร ปรับวิธีการคิด การพูดจา การนั่ง การเดิน จริงๆ ไม่ถึงขั้นทำผิวแทน เพียงแค่ไม่ได้ดูแลตัวเองมากเหมือนแต่ก่อน เพราะบางทีเราเห็นในกล้อง ผิวมันขาวเด้งเกินไป (หัวเราะ) เลยคิดว่าถ้าเราดูยังไม่เชื่อ คนดูก็ไม่เชื่อนะยิปซีว่า”

กดดันมั้ย “เพื่อเธอ” เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว ดังมาก ?

          “ก็กดดันนิดนึงนะคะ สำหรับคนที่เคยดูเวอร์ชั่นเมื่อก่อนแล้วมาดูเวอร์ชั่นนี้อีกรอบ ก็อยากให้เข้าใจนะคะ เราทำเหมือนเดิมไม่ได้อย่างแน่นอน มันก็จะมีกลุ่มคนดูใหม่ๆ ด้วย ถามว่าจะรื้อของเก่ามาดูมั้ย (ยิ้ม) ไม่ได้รื้อของเก่ามาดูเลยค่ะ เพราะเก่ามากจริงๆ รู้แต่ว่าละครเพื่อเธอเป็นละครที่ดังมากและดีมาก แล้วพอเอากลับมาทำใหม่ ทีมงานและนักแสดงทุกคนก็พยายามทำออกมาให้ดูเป็นในแบบของปัจจุบัน ให้เข้ากับยุคสมัยนี้ ก็ไม่อยากให้เปรียบเทียบกับของเดิมค่ะ”

คาดหวังฟีดแบ็กยังไงบ้าง ?

          “เหมือนทุกเรื่องเลยค่ะ ทำมันให้ดีที่สุด ผลออกมาตอนจะออนแอร์เราควบคุมไม่ได้อยู่แล้ว ตอนนี้ถ่ายได้ประมาณเกือบครึ่งเรื่องแล้ว ดีค่ะ ชอบ ทุกคนดราม่าหมด ในเรื่อง เพื่อเธอ เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก บทละคร มันจะกระชับ ไม่น่าเบื่อ ลุ้น มีเรื่องราว มีเส้นเรื่อง ทุกตัวละคร น่าดูมาก ภาพสวยมาก ดราม่าหนักมากจริงๆ โทนละครดูมีความเป็นสมัยใหม่ ใช้กล้องใช้เทคนิคถ่ายแบบหนังด้วย ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ เพื่อเธอ ได้ชมประมาณต้นปีหน้าค่ะ”