รีเซต

มอส-Isbanky นำทีมเปิดกล้อง มังกรกินใหญ่ ซีรีส์วายแนวโรแมนติกดราม่าที่คุณห้ามพลาด

มอส-Isbanky นำทีมเปิดกล้อง มังกรกินใหญ่ ซีรีส์วายแนวโรแมนติกดราม่าที่คุณห้ามพลาด
EntertainmentReport
20 กุมภาพันธ์ 2565 ( 08:00 )
742

ข่าวบันเทิงวันนี้

Star Hunter Entertainment ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้อง “มังกรกินใหญ่” (BIG DRAGON THE SERIES) ซีรีส์วายแนวโรแมนติกดราม่าเรื่องล่าสุดของค่าย งานนี้ผู้จัดต้นตำรับสายวาย โอ๋ Star Hunter หรือ โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ ประธานกรรมการ และ เฟิร์ส - ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอเสิร์ฟคู่จิ้นน้องใหม่ มอส  ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ และ Isbanky มณฑป เหมตาล ให้มา รับบทพระเอก - นายเอก ครั้งแรก! พร้อมด้วยทีมนักแสดง ฟง - บวร คงแนวดี, เจเจ - รัฐศาสตร์ บุตรวงศ์, ต้าร์ - ภัครพล พรมชาติ, มายด์ - มธุรดา ตุ้ยลำปาง และ ผู้กำกับซีรีส์ มิ - ภูวดล เนาว์โสภา ร่วมทำพิธีบวงสรวง ณ ลานพระพิฆเนศ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยนมอลล์ เมื่อวันก่อน

บวงสรวงเปิดกล้อง มังกรกินใหญ่ ซีรีส์วายแนวโรแมนติกดราม่า

“ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจและแปลกใหม่ ทำให้ “มังกรกินใหญ่” เป็นนิยายซีรีส์วายที่ได้รับความนิยมและพูดถึงในโลกออนไลน์ จนสร้างมิติใหม่ แฮชแท็ก #มังกรกินใหญ่ ติด Top Chart No.1 ตั้งแต่ กค-สค-กย. 2021 และยังถูกยกให้เป็นนิยายที่น่าสนใจโหวตให้นำมาสร้างเป็นซีรีส์ออกอากาศให้คนได้ชมกันมากที่สุดบนทวิตเตอร์ ซึ่ง “มังกรกินใหญ่” เป็นผลงานของนักเขียนนิยายชื่อดัง Aiden N Vivienne เจ้าของนิยายชื่อดัง “เดือนหลงเดือน” และ “มังกรกินใหญ่” ที่มียอดอ่านรวมกันกว่า 10 ล้านวิว

ทำให้ Star Hunter Entertainment ตัดสินใจนำ “มังกรกินใหญ่” มาสร้างและผลิตเป็นซีรีส์จำนวนตอน 8 Episode โดยได้ มิ - ภูวดล เนาว์โสภา ผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์ ร่างทรง มาเป็นผู้กำกับซีรีส์ ซึ่งเรื่องนี้เราได้ มอส กับ Isbanky มารับบทพระเอก - นายเอก เป็นครั้งแรก หวังว่าจะถูกใจแฟนๆ นะครับ” ยชญ กรณ์หิรัญ ให้สัมภาษณ์ถึงที่มาที่ไปในการสร้างซีรีส์เรื่องนี้