รีเซต

พาเหรดดารา! เจนี่ เวียร์ แพนเค้ก นำทัพดารา รับรางวัล มายาชาแนลอวอร์ด 2016

พาเหรดดารา! เจนี่ เวียร์ แพนเค้ก นำทัพดารา รับรางวัล มายาชาแนลอวอร์ด 2016
Pannaput_tvs
31 สิงหาคม 2559 ( 13:39 )
2.8K

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรางวัล มายามหาชน มายาชาแนล อวอร์ด 2016 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย งานนี้คนบันเทิงจัดเต็มตบเท้ามาร่วมเดินพรมแดงกันอย่างคับคั่ง โดยรางวัลทั้งหมดนี้เป็นการตัดสินจากผลโหวตโดยแฟนๆ ทางบ้าน เริ่มต้นที่หนุ่มกัน รัชชานนท์ จาก ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร และสาวเซฟฟานี่ จากเพลิงตะวัน ที่ได้รับรางวัลดาวรุ่งชายและหญิง ขวัญใจมหาชน ตามด้วย หนุ่มไมค์ ภัทรเดช และ สาวขวัญ อุษามณี ได้รางวัล ดาราเจ้าเสน่ห์ไปครอง ในด้านสาวเกรซ กาญจน์เกล้า ได้รับรางวัล Sexy & Healthy Star มาในด้านของละคร รางวัลนักแสดงสมทบชายและหญิงเป็นของ หนุ่มอาเล็ก ธีรเดชจากเรื่องสะใภ้จ้าว และสาวหญิง รฐา จากเรื่อง กำไลมาศ ส่วนรางวัลนักแสดงนำชายและหญิง ได้แก่ หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ จากเรื่อง มรสุมสวาท และ สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จากเรื่อง กำไลมาศ  และรางวัลละครแห่งปี คือ ละครซีรีส์ชุดเลือดมังกร ทางช่อง 3 นั่นเอง นอกจากนี้ ในงานยังมีการมอบรางวัล ดาราอุทิศตัวเพื่อสังคมดีเด่น โดยงานนี้นางเอกสาวแพนเค้ก เขมนิจก็ได้รางวัลอันทรงเกียรตินี้ไปครอบครอง ทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์ขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณ Maya Channel มากๆนะคะ กับรางวัล Sexy and Healthy Star ค่ะ ?✨สำหรับเกรซปีนี้นับเป็นปีของการดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องสุขภาพและรูปร่างอย่างจริงจังเลยทีเดียว ต้องขอบคุณทุกคะแนนที่ส่งมาให้นะคะ รางวัลนี้จะเป็นอีกแรงฮึด อีกกำลังใจดีๆในการออกกำลังกายอย่างฮาร์ดคอร์ต่อไปค่ะ ??? #hardworkpaysoff #graceXgym

A photo posted by Grace Kanklao (@gracekanklao) on

?@patinya_official ?@guitarpatinya ?@weartokill ?#Louboutin?#JimmyChoo

A photo posted by kwanusa9 (@kwanusa9) on

The moment ⭐️ #mayaawards

A photo posted by Ying (@yingrhathaofficial) on

#แพนขออนุญาตไม่ฝากร้านนะคะ ❤ขอบคุณมายาแชลแนล มายามหาชน MAYA AWARDS 2016 ที่ให้โอกาสแพนได้รับรางวัล “ศิลปินผู้อุทิศตนเพื่อสังคม” เป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะ #ขอบคุณทุกๆเรื่องราวที่ให้แพนและพวกเราศิลปินได้ทำหน้าที่ที่เราสามารถทำได้คือการบอกต่อ เรื่องราวดีดี และ#เรื่องราวที่เราสามารถร่วมกันบอกต่อได้ เพื่อช่วยเหลือสังคมของเราค่ะ ❤❤❤❤❤❤❤❤ #khemanito

A photo posted by PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) on

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม janienineeleven, weir19, gun_evonine, stephanyauernig, gracekanklao, kwanusa9, mike_pattaradet, yingrhathaofficial, lekteeradetch, khemanito
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com