รีเซต

บริตนีย์ สเปียร์ส เผยสาเหตุที่เคยแต่งงานฟ้าแลบ 55 ชั่วโมงกับเพื่อนสมัยเด็ก

บริตนีย์ สเปียร์ส เผยสาเหตุที่เคยแต่งงานฟ้าแลบ 55 ชั่วโมงกับเพื่อนสมัยเด็ก
Jeaneration
21 ตุลาคม 2566 ( 12:15 )
172

ย้อนกลับไปเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว นับว่าเป็นช่วงที่ "บริตนีย์ สเปียร์ส" นักร้องไอคอนป็อปคนดัง กำลังอยู่ในช่วงชีวิตที่พีคสุด ๆ ทั้งความโด่งดังและความสำเร็จ แต่หารู้ไม่ว่าอีกแค่ไม่นานหลังจากนั้น ชีวิตเธอกำลังจะดำดิ่งวูบลงไปสู่จุดที่ตกต่ำของชีวิตตัวเอง และหนึ่งในจุดเริ่มต้นนั้นก็คือก็แต่งงานแบบสายฟ้าแลบ แค่ 55 ชั่วโมง ที่เคยเป็นข่าวฮือฮาคึกโครมเมื่อในอดีต

บริตนีย์ สเปียร์ส ที่กำลังจะออกหนังสือพ็อตเก็ตบุ๊กของตัวเอง ที่ชื่อว่า The Woman in Me ได้เล่าถึงวีรกรรมในปี 2004 ที่เธอเคยเข้าพิธีแต่งงานกับ "เจสัน อเล็กซานเดอร์" เพื่อนซี้สมัยเด็กที่โตด้วยกันมา กับงานวิวาห์ที่นครลาสเวกัส แต่เป็นเพียงการแต่งงานกันแค่ 55 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่ทั้งคู่จะหย่าร้างกันไป

"คืนวันนั้นฉันจำรายละเอียดอะไรไม่ได้เลยด้วยซ้ำ แต่สิ่งที่ฉันรวบรวมสติมาได้ คือเขากับฉันกำลังนั่งเล่นกันอยู่ในโรงแรม พวกเขานอนดูหนัง Mona Lisa Smile ต่อด้วย The Texas Chainsaw Massacre ลากยาวไปจนดึกมาก ๆ แล้วก็มีความคิดเจ๋ง ๆ กันขึ้นมาตอนตี 3 ว่าอยากไปโบสถ์เล็ก ๆ สีขาว" เธอเขียนบรรยายเอาไว้ในหนังสือ

เธอยังเล่าต่อไปว่า "บอกตามตรงค่ะ ตอนนั้นฉันเมามาก แล้วบางทีในช่วงชีวิตของฉันตอนนั้นมันก็คือความเหนื่อหน่ายและน่าเบื่อสุด ๆ" และผลการกระทำในครั้งนั้นของเขา กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ครอบครัวของเธอได้เข้ามาควบคุมจัดการดูแลเธอนั่นเอง

"พวกเขาทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่เกินไปมาก ๆ เราทุกคนต่างมีมุมมองที่ต่างกันในเรื่องนี้ ฉันแค่ไม่ได้คิดจริงจังอะไรขนาดนั้น การแต่งงานในเวกัสเป็นแค่เรื่องไร้สาระ เป็นสิ่งที่ผู้คนเอาไปเม้าท์เป็นเรื่องตลก แต่ครอบครัวของฉันกลับทำเหมือนว่าฉันเป็นคนจุดไฟสงครามโลกครั้งที่ 3 อะไรทำนองนั้น คือหลังจากนั้นฉันได้แต่ร้องไห้ตลอดเวลาที่เหลืออยู่ในเวกัสตอนนั้นเลย"

หนังสือ The Woman in Me ของ บริตนีย์ สเปียร์ส กำลังจะตีพิมพ์วางขายในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ที่จะเป็นการเผยเปิดแง่มุมชีวิตครั้งแรกของอดีตป็อปไอคอนสาวในตำนาน โดยก่อนหน้านี้ก็เพิ่งสร้างความฮือฮากับการเปิดเผยเนื้อหาบางส่วนของหนังสือ เกี่ยวกับความสัมพันธ์รักระหว่างเธอกับ จัสติน ทิมเบอร์เลค ที่อ้างว่าตอนนั้นพวกเขาทั้งคู่มีความสัมพันธ์และเธอตั้งครรภ์ แต่อีกชายไม่ยอมรับ และขอให้ระงับการตั้งครรภ์ เพราะเป็นช่วงที่กราฟความสำเร็จในอาชีพกำลังไปได้สวย