รีเซต

ทรูไอดีเสิร์ฟ 2 ซีรีส์ใหม่! ส่งความฟินจากเมืองจีน เพิ่มอรรถรสครึ่งหลังเดือนพฤษภาคม

ทรูไอดีเสิร์ฟ 2 ซีรีส์ใหม่! ส่งความฟินจากเมืองจีน เพิ่มอรรถรสครึ่งหลังเดือนพฤษภาคม
Jeaneration
18 พฤษภาคม 2565 ( 14:30 )
126

ยังคงมีอะไรมาให้เซอร์ไพรส์อยู่ตลอด ๆ กับความบันเทิงเต็มรูปแบบครบครันที่ ทรูไอดี พลัส เพราะในช่วงครึ่งหลังเดือนพฤษภาคมนี้ เตรียมพร้อมรับแรงกระแทกจาก 2 ซีรีส์จีนเรื่องใหม่เอี่ยม ที่ได้ทำการอิมพอร์ตมาจากแดนมังกรมาถึงหน้าจอชาวทรูไอดีโดยเฉพาะ กับ 2 เรื่อง 2 รส แต่พกความฟินระดับสุดยอดมาควบคู่กัน พร้อมเสิร์ฟให้ได้เบิกบานรับหน้าฝนกันถ้วนหน้า...!

ประเดิมด้วยซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่ล้ำเกินจินตนการ ใน "Twenty Four Warm Flavors" หรือชื่อไทยที่ชวนเคลิบเคลิ้มว่า เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ กับการโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง "ตงซื่อยี่" กับ "หลี่เกอหยาง" ที่มาพร้อมกับเนื้อหาเข้มข้นและชวนสนุกไม่น้อย

Twenty Four Warm Flavors ว่าด้วยเรื่องราวของคุณหนูสาม เซี่ยอวี่ปิง ในอดีตนางได้ตกหลุมรัก สวี่จื่อเหยียน นางจึงได้วางแผนเพื่อแย่งชิงงานวิวาห์มาเป็นของตัวเอง แต่แล้วในวันมงคลวันนั้น เซี่ยอวี่ปิงได้ถูกคนที่เธอรักบีบบังคับให้ดื่มยาพิษจนถึงแก่ชีวิต

แต่ปรากฏว่านางได้รับโอกาสกลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับได้เห็นชีวิตอันแสนบัดซบของตัวเองเป็นเพียงหน้าหนึ่งในโลกสมุดภาพของผู้วาดสร้างขึ้นเท่านั้น เซี่ยอวี่ปิงอยากจะแก้ไขชะตาชีวิตของตัวเอง นางจึงตั้งมั่นที่จะเอาชีวิตรอดและกลับตัวเป็นคนดี พร้อมกับหลบหน้าหนีจากสามีจอมชั่วร้ายจากชาติปางก่อนให้ได้

ร่วมติดตามดูชะตาชีวิตของหญิงสาวผู้นี้กับชีวิตใหม่ของเธอใน Twenty Four Warm Flavors เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ ลงจอเสิร์ฟตอนใหม่ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป ในรูปแบบซับไทย และฉบับพากย์ไทยจะตามมาสมทบภายหลัง

มาด้วยกันด้วยอีกหนึ่งซีรีส์โรแมนติกไซไฟที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะนี่คือซีรีส์จีนที่รีเมคสร้างมาจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง อย่าง I'm Not a Robot กลายมาเป็นชื่อเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า "A Robot in the Orange Orchard" พร้อมชื่อไทยน่ารัก ๆ อย่าง ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต การมาประกบคู่กันระหว่าง "เหลียงจิ้งคัง" กับ "ซุนเชียน" ที่แฟน ๆ ยังบอกว่า...เคมีเข้ากันดี๊ดี

A Robot in the Orange Orchard เป็นเรื่องราวของซีอีโอหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคที่หายาก เขาไม่สามารถเข้าใกล้และสัมผัสมนุษย์คนอื่นได้เลย เขาจึงได้ผลิตหุ่นยนต์ผู้ช่วยที่ชื่อว่า ฟรายเดย์ ออกมาเป็นหุ่นที่คอยช่วยเหลือและดูแลเขาแทนมนุษย์ แต่หารู้ไม่ว่าเจ้าหุ่นฟรายเดย์ตัวนี้ ที่แท้ก็คือหญิงสาวธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่จำใจรับงานเพราะถูกว่าจ้างให้มาทำหน้าที่เป็นโรบอตเฉพาะกิจแทนไปก่อน และนั่นจึงกลายเป็นจุดกำเนิดของความสัมพันธ์ระหว่างเขากับโรบอต(กำมะลอ)

มาชวนกันลุ้นและฟินติดจอกับอีกหนึ่งเวอร์ชั่นซีรีส์รอมคอมน่ารัก ๆ จากเกาหลีมาสู่จีนเรื่องนี้ใน A Robot in the Orange Orchard ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต นำมาฉายลงจอทุก ๆ วันจันทร์-พุธ เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป ในรูปแบบซับไทย และฉบับพากย์ไทยจะตามมาสมทบภายหลังเช่นเดียวกัน ห้ามพลาดชมที่ทรูไอดี พลัส

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa