รีเซต

พอร์ช แซมมี่ พระนางคู่กัด ทั้งรักทั้งโหด น้ำหมดตุ่มราดหัวสั่งสอน เมียจ๋า

พอร์ช แซมมี่ พระนางคู่กัด ทั้งรักทั้งโหด น้ำหมดตุ่มราดหัวสั่งสอน เมียจ๋า
24 กรกฎาคม 2557 ( 13:59 )
3.3K

ยิ่งออกอากาศเรื่องราวยิ่งเข้มข้นครบรสทั้งดราม่าแอ็คชั่น บู๊กันสนั่นลั่นทุ่งชนิดไม่มีน้อยลงเลย สำหรับละครเพลงบู๊ดราม่า (Musicle Action Drama) ฟอร์มยักษ์ “เพลงรักผาปืนแตก” ของค่าย พอดีคำ โดยฝีมือการกำกับของ หน่อย สยาม น่วมเศรษฐี  และได้พระนาง พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์  เคาวเวลล์ มาประกบคู่กันในบท เชน-พนัญเชิง และ วัลภา และดูความรักของพระนาง เชน กับ วัลภา จะออกแนวผัวเมียคู่กัดที่มีคติว่า ยามศึกร่วมกันรบ  ยามสงบก็ตีกันเอง

เจอหน้าเป็นต้องแหย่กอดหอมทะเลาะหึงหวงกันตลอด ให้ผู้ชมได้อมยิ้มแอบลุ้นกันไปมา กับเบื้องหลังฉากที่ วัลภา(แซมมี่)พูดว่าเนื้อทองบอกความลับของเชน (พอร์ช)กับเธอ แต่เธอลีลาไม่ยอมเล่าให้เชนฟังแกล้งบ่นหิวน้ำให้เชนปรนนิบัติ เชนอยากรู้เลยยอมทำตามเอาน้ำมาให้วัลภา แต่วัลภาก็ยังไม่บอกแถมยังลีลาเยอะบ่นร้อน  เชนหมั่นไส้จะคว้าขันจากมือวัลภา วัลภาไวกว่ารีบเอาน้ำสาดใส่หน้าเชน  แล้วสะบัดบ๊อบออกไป  เชนโมโหคิดสั่งสอนและขอเอาคืนเมียแบบฉับไว  รีบคว้าตัววัลภาอุ้มลงจากบ้านไปที่ตุ่มน้ำใต้ถุน แล้วจับขันตักน้ำราดใส่วัลภา ราดแล้วราดอีกจนเปียกทั้งตัว


เรียกว่าเป็นคู่กัดคู่ฮาทั้งในฉากและนอกฉากจริงๆ  สำหรับคู่พระนาง พอร์ช และ แซมมี่ หรือ เชน กับ วัลภา  และคอยติดตามชมเบื้องหน้าฉากนี้ได้ในละคร “เพลงรักผาปืนแตก” วันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7  

 

 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety