รีเซต

ฟีดแบกคนดูหนัง "Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่" โคตรมันส์..สาแก่ใจนัก

ฟีดแบกคนดูหนัง "Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่" โคตรมันส์..สาแก่ใจนัก
Jeaneration
8 เมษายน 2564 ( 11:15 )
458

ฟีดแบกคนดู รีวิวหนัง Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่

ใครๆ ก็ร่ำลือว่าเขาอาจจะเป็นญาติห่างๆ สุดระห่ำของ จอห์น วิค หรืออาจจะเป็นพี่น้องต่างแม่ก็เป็นไปได้ แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม หนังเรื่องนี้ต้องขีดเส้นใต้ย้ำๆ ว่า 'อย่าประเมินค่าคนธรรมดาต่ำเกินไป' เพราะเขาผู้นี้จะทำให้สิ่งที่คนดูไม่คาดคิด นี่คือ "Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่" หนังแอคชั่นสุดระทึกเรื่องใหม่ จากทีมผู้สร้างหนังสุดมันส์ John Wick ที่ตอนนี้จะได้ฤกษ์ออกสู่สายตาคอหนังชาวไทยแล้ว

Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ เรื่องราวของ ฮัทช์ แมนเซลล์ คุณพ่อและสามีคนธรรมดาๆ ที่คนมักจะไม่เห็นคุณค่า เขายอมรับในสถานการณ์และไม่เคยตอบโต้ เขาเป็นเพียงคนธรรมดา เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในในบ้านของเขาในละแวกชานเมือง ฮัทช์ ปฏิเสธที่จะปกป้องตัวเองและครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่เกิดความรุนแรงขึ้น

เหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา ส่วนภรรยาของเขาดูเหมือนจะตีตัวออกห่างไปด้วย  นี่จึงเป็นเหตุระเบิดเวลาที่ ฮัทช์ ได้ใช้ความโกรธแค้นที่เดือดดาลมาเป็นเวลานานและกระตุ้นสัญชาตญาณที่เคยนิ่งเฉย ขับเคลื่อนเขาไปบนเส้นทางสายโหด ซึ่งจะเปิดเผยถึงความลับดำมืดและทักษะในการฆ่าของเขา

เมื่อคืนวานนี้ (7 เม.ย.) หนังเรื่องนี้ได้ฤกษ์เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในเมืองไทย โดยมีสื่อมวลชน, บล็อกเกอร์ และผู้ชมที่ได้รับเกียรติให้เป็นกลุ่มแรกๆ ที่ได้ดูหนังเรื่องได้ไปสัมผัสความมันส์สุดระห่ำเกินจะบรรยายในหนังเรื่องนี้ ที่ผลลัพธ์ออกมาก็เหมือนทุกเสียงจะบอกเหมือนกันว่า หนังมีส่วนผสมที่ลงตัวในการบู๊สุดบ้าบอและเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่น่าจดจำอีกเรื่องหนึ่ง โดยหวังว่าหนังจะสามารถสานต่อออกไปเป็นแฟรนไชส์เรื่องใหม่ได้ด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่
ประเภท: แอคชั่น / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ: อิเลีย ไนซูลเลอร์
นำแสดงโดย: บ็อบ โอเดนเคิร์ก
ความยาว: 92 นาที
เข้าฉาย: 13 เมษายน 2021

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In