รีเซต

มาเฟียเวียร์ ปรับโหมดมุ้งมิ้ง ขอเปรี้ยวเป็นแฟน ในมรสุมสวาท

มาเฟียเวียร์ ปรับโหมดมุ้งมิ้ง ขอเปรี้ยวเป็นแฟน ในมรสุมสวาท
29 ธันวาคม 2558 ( 15:01 )
3.2K


ตกหลุมรัก “กุมาริกา” รับบทโดย “เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช” เข้าให้แล้ว สำหรับมาเฟียมาดเข้มอย่าง “สยมภู” รับบทโดย “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” ในละครเรื่อง “มรสุมสวาท” โดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ทางช่อง 7 สี เมื่อสยมภูตั้งใจเผยความรู้สึกและตกใจปลงใจขอคบกับกุมาริกา

สยมภู (เวียร์ – ศุกลวัฒน์) ให้ทะนง (อาร์ต – สัจจากาจ) พากุมาริกา (เปรี้ยว – ทัศนียา) มาหาที่ร้านอาหาร บอกมีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย สยมภูเริ่มคุยเรื่องอื่นก่อนแล้วค่อยๆ พูดเข้าเรื่อง สยมภูบอกกุมาริกาว่าขอเวลาดูใจ 1 ปี เพื่อพิสูจน์ความจริงใจที่สยมภูมีต่อกุมาริกา และให้กุมาริกาบรรลุนิติภาวะก่อน แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะคบกับสยมภูเป็นแฟนจริงๆ ได้มั้ย สยมภูพูดจนกุมาริกาใจอ่อน ยอมดูใจกับสยมภูในที่สุด

 
เบื้องหลังการถ่ายทำฉากเวียร์ขอเปรี้ยวคบเป็นแฟนนี้ ผู้กำกับ “ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ได้ยกกองมาถ่ายทำที่ร้านบาร์นเฮ้าส์ แถวปิ่นเกล้า นอกจากบทที่ว่าหวานแล้ว บรรยากาศก็ดูเป็นใจซะเหลือเกิน เรียกได้ว่าที่น้ำตาลยังเรียกพี่เลยทีเดียว ก่อนถ่ายทำผู้กำกับได้เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวที่หน้าเซ็ท และคราวนี้ผู้กำกับอยากให้เวียร์กลายเป็นผู้ชายหวานแต่ยังคงไม่ทิ้งคราบมาเฟียไปทั้งหมด เลยให้เวียร์ค่อยๆ เข้าไปจีบเด็กนักเรียนอย่างเปรี้ยว ด้วยการพูดหว่านล้อมก่อน แล้วให้เวียร์เปลี่ยนไปจับมือเปรี้ยว เมื่อผู้กำกับสั่งเอาจริงทั้งคู่ก็เล่นไปตามที่ได้ซ้อมไว้ แต่ในตอนท้ายหนุ่มเวียร์ก็แอบใส่ลูกเล่นเพิ่มด้วยการส่งสายตาแบบหวานๆ ให้กับสาวเปรี้ยว งานนี้ทำให้ได้ลูกเขินที่ดูจริงซะเหลือเกิน งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเปรี้ยวจะเขินเวียร์จริงๆ หรือเปล่าน้า ส่วนทีมงานที่อยู่หลังฉากก็เอาใจช่วยหนุ่มเวียร์เต็มที่ พูดได้เลยว่าฉากจิ้นฟินๆ แบบนี้ มีจิกหมอนแน่นอน แฟนๆ ละครพลาดไม่ได้เลย

 
 
เมื่อ “เปรี้ยว” ตกลงยอมคบกับ “เวียร์” แล้ว คราวนี้เปรี้ยวจะต้องเจอกับอะไรอีก ทั้งคู่จะผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้อย่างไร ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “มรสุมสวาท” ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่