รีเซต

หนิง นิรุตติ์ ถึงกับมึน!! แบงค์ ธิติ สุดแสบจับแต่งตัวเป็น ฮอบบิท ตะลุยนิวซีแลนด์

หนิง นิรุตติ์ ถึงกับมึน!! แบงค์ ธิติ สุดแสบจับแต่งตัวเป็น ฮอบบิท ตะลุยนิวซีแลนด์
Entertainment Report_1
31 พฤษภาคม 2561 ( 16:01 )
1.5K

รายการ  “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers”   พา หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมย์, แอนนา ชวนชื่น และ อุดม ชวนชื่น ย้อนกลับไปเป็นเด็ก ไปแต่งตัวเดินเล่นถ่ายรูปในโลกในเทพนิยายกัน โดยมีไกด์หนุ่ม แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ไกด์หนุ่มสุดแสบเป็นต้นคิด จับ 4 ป๋าซ่าแต่งตัวเป็น Hobbit จัดเต็มด้วยชุดคอสตูมจากภาพยนตร์ชื่อดัง และตัดเย็บโดยช่างตัวจริง ก่อนที่จะตะลุยเข้าหมู่บ้าน Hobbiton ที่ประเทศนิวซีแลนด์

 

 

ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักของภาพยนตร์เรื่องเดอะฮอบบิท และภาพยนตร์เรื่อง เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ นั่นเอง เริ่มต้นการเดินทางด้วยการขับรถผ่านฟาร์มแกะที่มีเนื้อที่ 1,250 ไร่ ที่มีความงดงามและมีทัศนียภาพที่สวยงามของเทือกเขาไมเรนจ์ ก่อนที่ปู่ซ่าจะเดินเท้าเข้าบ้านของแต่คน  งานนี้ แบงค์ ธิติ แอบแซวว่าป๋าดม ชวนชื่น  เหมือนฮอบบิทสุดๆ  เล่นเอาป๋าแอนนา หัวเราะจนท้องแข็ง และไหนๆ ป๋าดมก็เหมือนฮอบบิทละ หนุ่มแบงค์จึงมอบหมายหน้าที่ให้ฮอบบิทพาทัวร์หมู่บ้านฮอบบิตัน และไชร์ เรสต์ คาเฟ่ และพาชิมเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ทางหมู่บ้านจัดเตรียมไว้ให้พร้อมๆ กับดื่มด่ำบรรยากาศสวยงามของสภาพแวดล้อมที่ชุ่มชื่น

 

 

จน 4 ป๋าซุปตาร์ และไกด์หนุ่มเกิดปิ๊งไอเดียแลกเปลี่ยนประสบการณ์ครั้งแรกที่เข้าสู่วงการบันเทิง  บอกเลยว่าแต่ละคนมีตำนานที่ไม่ธรรมดาจริงๆ จนเกิดวาทะเด็ดของปู่หนิงขึ้นมา “ผมไม่ใช่ซุปเปอร์สตาร์” คำนี้มีความเป็นมาอย่างไรนั้น ต้องไปติดตามชมในรายการ  “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers” ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอฟ TrueID

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID