รีเซต

เลิกถามได้แล้ว เจนนี่ ตอบชัดคนถามเงินใครซื้อบ้าน ลั่นผัวเมียใช้กระเป๋าเดียวกัน

เลิกถามได้แล้ว เจนนี่ ตอบชัดคนถามเงินใครซื้อบ้าน ลั่นผัวเมียใช้กระเป๋าเดียวกัน
ข่าวสด
19 ธันวาคม 2564 ( 16:34 )
52

เลิกถามกันได้แล้ว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบชัดหลังคนถามใช้เงินใครซื้อบ้านหลังใหม่ให้ลูก ลั่นผัวกับเมียใช้กระเป๋าเดียวกัน

หลังจากที่นักร้องสาวแดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับสามีหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว เพิ่งซื้อบ้านหลังใหญ่หลังแรกในกรุงเทพฯ เพื่อให้เป็นของขวัญต้อนรับลูกสาวคนแรก ที่ตั้งชื่อว่า น้องยูจิน เตรียมสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีไว้รอลูกที่กำลังจะเกิดมา ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่เป็นจำนวนมาก

โดย เจนนี่-ยิว ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ พร้อมกับตอบคำถามแบบเคลียร์ชัดกันไปเลย กับประเด็นที่มีหลายคนสงสัยถามกันเข้ามาว่า บ้านหลังใหม่ใช้เงินใครซื้อ

หลายคนถามว่าตังค์ใครซื้อบ้าน ตังค์เจนนี่ก็คือตังค์เจนนี่ ตังค์ยิวก็คือตังค์เจนนี่ เพราะฉะนั้นยิวกับเจนมีตังค์อยู่ที่เดียวกันนั่นก็คืออยู่ที่เจนนี่ เพราะฉะนั้นเวลาซื้ออะไรมันก็คือตังค์เจนนี่

เจนนี่เข้าใจกับคนที่ชอบถามว่า อันนั้นใครซื้อ เจนนี่ซื้อใช่ไหม ต่อไปอยากจะอธิบายให้เข้าใจตรงกันว่า เงินยิวทุกบาททุกสตางค์อยู่ที่เจนนี่ ทำงานได้เท่าไหร่ก็อยู่ที่เจนนี่ แล้วตอนนี้อยากให้ทุกคนเลิกถามได้แล้วเป็นเงินใคร เพราะตอนนี้ยิวกับเจนนี่เป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว เราแต่งงานกันแล้ว เรามีลูกกันแล้ว

คนชอบมองว่าเป็นเงินเจนนี่หมด คือจริงๆ เราไม่ต้องอธิบายก็ได้ เพราะว่าคำตอบของเรา เราแต่งงานกันแล้ว เราจะใช้เงินใครกันก็ได้ ไม่ได้ซีเรียส อย่างยิวเขาก็ทำงาน คนที่เขาเข้าใจก็จะคิดว่าผัวเมียกันจะใช้เงินของกันมันก็เรื่องของเขา คนที่ไม่เข้าใจก็ไม่เข้าใจอยู่ดี”