ทุกข์ก่อนสุข! พลอย ชิดจันทร์ เผยเส้นทางรักแสนขรุขระ ก่อนเป็นคุณนายอาณาจักรพันล้าน

ทุกข์ก่อนสุข! พลอย ชิดจันทร์ เผยเส้นทางรักแสนขรุขระ ก่อนเป็นคุณนายอาณาจักรพันล้าน
Entertainment Report_3
6 พ.ค. 64
312

ข่าวบันเทิงวันนี้

จัดว่าเป็นอีกสาวที่ชีวิตดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้สำหรับ พลอย ชิดจันทร์ ห่ง ถึงแม้จะห่างหายจากหน้าจอไปนาน แต่ในหน้าสื่อต่าง ๆ เรียกว่าสาวพลอย ยังคงฮอตติดกระแสไม่แพ้ใคร ๆ ทุกคนต่างให้ความสนใจทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว และสถานะทางการเงิน ที่สาวพลอยจัดสรรได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่า มีชีวิตที่เฟอร์เฟกต์ตั้งแต่แต่งงานกับสามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง เคน ห่ง และให้กำเนิดทายาท 4 คน ทั้ง น้องชิโน่, น้องชิลลี่, น้องชิต้าร์ และ น้องชิลีน ทุกอย่างดูลงตัวไปหมดแบบที่หลายคนต้องการ จนเกิดเป็นแฮชแท็กที่ฮือฮากันในโลกโซเชียลอย่าง #อาชีพพลอยชิดจันทร์

พลอย ชิดจันทร์ เผยเส้นทางรักแสนขรุขระ ก่อนเป็นคุณนายอาณาจักรพันล้าน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ที่ พลอย ชิดจันทร์ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นครั้งแรก ที่กว่าจะมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบได้ในทุกวันนี้ผ่านเรื่องราวมากมายทั้ง เพราะท้องเลยแต่งงาน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ พลอย เผยว่าไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนและเตรียมเปิดเผยไทม์ไลน์ทั้งหมดให้หายคาใจ และยอมรับสำหรับรักครั้งนี้ตัวเองยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อความรัก แม้กระทั่งต้องอาชีพที่รักก็ทำ แต่อุปสรรคใหญ่ที่สุดที่พิสูจน์ในความรักนั่นก็คือครอบครัวที่ไม่ยอมรับ พ่อแม่ไม่ปลื้มจนถึงขั้นคุกเข่าร้องไห้ขอร้องขอคบกัน

พลอย ชิดจันทร์

แฮชแท็ก #อาชีพลอยชิดจันทร์ มายังไง?
พลอย ชิดจันทร์ : เพราะเห็นเราดูชีวิตดี ดูสบาย สามีเขาก็ให้ฮั่งเป่าเป็นทองสี่กี่โล

สี่กิโลก็ประมาณ 6-7 ล้านบาทเท่านั้นเอง แล้ว พลอย ให้อะไรสามีกลับคืนเป็นรถราคา 20 กว่าล้าน?
พลอย ชิดจันทร์ : เขาก็มีเล็ง ๆ รถรุ่นหนึ่งไว้ เบนท์ลี่ย์ 

กว่าจะมีครอบครัวที่น่ารักและสมบูรณ์แบบนี้ พลอย ก็ต้องผ่านอุปสรรคความรักมาไม่น้อย เริ่มต้นจากระยะทางที่ต้องอยู่ไกลกันกลับระยะทางที่ห่างเรามีปัญหาไหม?
พลอย ชิดจันทร์ : มันไกลกันมาก ๆ บางทีเราก็เหงาแหละ เราก็คิดว่าหรือว่าเราอยากได้คนที่อยู่ใกล้ ๆ ดูแลเทคแคร์เรามารับ มาส่ง ซึ่งมันก็มีช่วงที่มีคนเข้ามา

ต่อมาคือ ที่บ้านของทั้ง พลอย และคุณเคน คือไม่อยากให้เราคบกัน?
พลอย ชิดจันทร์ : ที่บ้านเรา และ ที่บ้านเขาก็ดูจะเป็นไปได้ยาก เพราะว่าที่บ้านเขาอยากให้เขาแต่งงานเลย พาเขาไปดูตัว สำหรับคนจีนถ้าแต่งงานกันผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายให้ เขาก็จะมีสินสอดที่อลังการ แม่เราก็รู้สึกแบบเราก็คงไม่ใช่อนาคตของลูกเขา ครอบครัวเขา เราทั้งคู่เลยแอบคบกัน เพราะว่าพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายคือโนมาก ๆ ทั้งสองฝ่ายแล้ว

ซึ่ง พลอย ก็เดินไปบอกว่าจะแต่งงานในวันที่เรียนยังไม่จบ?
พลอย ชิดจันทร์ : มันเป็นครั้งแรกที่เราแบบเลือกที่จะไม่เชื่อฟังเขาตอนนั้นร้องไห้หนักมาก

และมีอีกสิ่งที่แรงที่สุดเข้ามากระทบเราในชีวิตเราออกมาแถลงข่าว เพราะเขาพูดกัน เพราะท้องเลยแต่ง?
พลอย ชิดจันทร์ : นี่เป็นครั้งแรกเลยที่พลอยมานั่งเล่าในรายการ Club Friday Show ถึงไทม์ไลน์ทั้งหมด

ซึ่งพอคุณแม่พลอย คิดแบบนี้ คุณเคน เองก็เลยเป็นคนขอคุณแม่พลอยด้วยตัวเองเลย?
พลอย ชิดจันทร์ : เขาก็คุกเข่าแล้วเขาก็ร้องไห้เลยค่ะ 

จริง ๆ ในการตัดสินใจของ พลอย ครั้งนี้คือ เสี่ยงมากเหมือนกันเนอะเพราะเราทิ้งอาชีพของเราเพื่อความรัก?
พลอย ชิดจันทร์ : เราทิ้งงานในวงการทั้งหมด คือ เป็นศูนย์เลยงานของเรา แล้วเขาก็บอกเราว่าไม่เป็นไรมาช่วยเขาทำงานเราเริ่มต้นกันใหม่ทำด้วยกัน คือ เขาอยู่ไหนเราก็อยู่นั่น เป็นการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ของ พลอย เลยในตอนนั้น ซึ่งพี่เคน ก็พูดกับพลอย ประโยคหนึ่ง You Jump I Jump ด้วยกันนะ

พลอย ชิดจันทร์ พร้อมเผยทุกเรื่องในชีวิตมาฟังคำตอบจากปากของเธอได้ ในวันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม นี้ ในรายการ "Club Friday Show" เวลา 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี