รีเซต

“ใบเฟิร์น อัญชสา” แฉจับโป๊ะแฟนเก่ามีกิ๊ก เจ็บหนักถึงขั้นโทรไปร้องไห้กับแม่

“ใบเฟิร์น อัญชสา” แฉจับโป๊ะแฟนเก่ามีกิ๊ก เจ็บหนักถึงขั้นโทรไปร้องไห้กับแม่
ดาราเดลี่บันเทิง
21 ธันวาคม 2565 ( 08:00 )
140

“ใบเฟิร์น อัญชสา” แฉจับโป๊ะแฟนเก่ามีกิ๊ก เจ็บหนักถึงขั้นโทรไปร้องไห้กับแม่ 

            ออกมาเล่าเรื่องราววิธีการจับโป๊ะแฟนมีกิ๊กสำหรับนักแสดงสาว “ใบเฟิร์น อัญชสา” ผ่านโซเชียลหลังจากก่อนหน้านี้ได้เล่าคร่าวๆ ไปแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ มาเล่าประสบการณ์โดนเทเพิ่มเติม โดยครั้งนี้ได้พูดถึงแฟนเก่าคนหนึ่งที่เคยเทตนไปดูหนังกับผู้หญิงอีกคนในวันเกิดเป็นช่วงก่อนวันเกิดของใบเฟิร์น แถมความสัมพันธ์นี้ก็เดินทางมาถึงช่วงท้ายๆ ที่ระหองระแหงกันแล้ว

            โดยใบเฟิร์นได้ชวนฝ่ายชายไปเที่ยวทริปฉลองวันเกิด ซึ่งฝ่ายชายเคยอยากเป็นนักบิน ใบเฟิร์นก็เลยจองขึ้นพารามอร์เตอร์ให้ อยากให้เขาได้สัมผัสบรรยากาศบนฟ้า ทั้งที่เป็นวันเกิดของใบเฟิร์น ซึ่งตนเปย์ให้ฝ่ายชาย แต่พอใกล้ถึงวันเกิด ฝ่ายชายก็มาบอกว่าป่วย ไม่สบาย ไปไม่ได้แล้ว แต่ความโป๊ะคือใบเฟิร์นเห็นว่าฝ่ายชายแคปหน้าจอรอบหนัง ซึ่งตรงกับวันที่ต้องเดินทางไปกับใบเฟิร์น ในวันเดินทางใบเฟิร์นก็มีการโทร ติดต่อฝ่ายชายตลอด แต่ไม่รับ พอตอนเย็นฝ่ายชายก็โทรมาด่าว่า จะโทรมาทำไมนักหนา อยากรู้นักเหรอว่าไปไหน ไปเอาของขวัญวันเกิดให้เธอไง ขณะที่ใบเฟิร์นก็แกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่องและถามว่าไปเอาที่ไหน ฝ่ายชายก็บอกสถานที่มา ซึ่งมันคนละทางกับโรงหนัง จากนั้นใบเฟิร์นก็ถามขึ้นมาว่าหนังสนุกไหม ฝ่ายชายถึงกับเงียบ แล้วพูดว่าหนังอะไร สุดท้ายก็ยอมรับว่าไปจริงและบอกว่าเป็นเพื่อน ใบเฟิร์นก็ไปเช็กคนที่มากดไลค์ แล้วบังเอิญจิ้มไปเจอผู้หญิงคนหนึ่งที่ไปดูหนังที่นั่นพอดี

            หลังจากนั้นใบเฟิร์นก็จับตาดูผู้หญิงคนนั้นมาสักพัก ก่อนจะพบคอมเมนต์จากเพื่อนสนิทของผู้หญิงคนนั้นมาแซว ซึ่งชื่อย่อนั้นเป็นชื่อย่อของฝ่ายชายที่ไม่ได้ซ้ำกับใครง่ายๆ เพราะชื่อเขาค่อนข้างที่จะไม่เหมือนใคร แต่ตอนนั้นก็ยังไม่เลิกนะแล้วสุดท้ายไม่ไหวเราก็โทรไปร้องไห้กับแม่ แต่ความพีคคือคุณแม่รู้อยู่แล้ว เพราะเพื่อนแม่มาเล่าให้ฟัง เพราะวันที่ไปดูหนังวันเดียวกันกับแฟนเราพอดีแล้วเห็นว่าอยู่กับผู้หญิงอีกคน ซึ่งหลังจากนั้นเราก็ขอคุยกับเขา ซึ่งใบเฟิร์นจะคุยตอน 3 ทุ่ม เพราะอยากให้จบก่อนเที่ยงคืน แต่เหมือนฝ่ายชายจงใจกวน โทรมาหลังเที่ยงคืนที่เป็นวันเกิดของใบเฟิร์นพอดี ไม่มีขอโทษหรือแฮปปี้เบิร์ดเดย์สักคำ

              พอตอนเช้า ฝ่ายชายก็ลงรูปรองเท้าและเขียนว่า “HBD” ซึ่งใบเฟิร์นก็อยากเลิกดีๆ มีการนัดเจอ นัดคืนของและให้เอาของขวัญวันเกิดมาให้ ซึ่งวันที่เจอกันฝ่ายชายไม่เอามาให้ และเพื่อนใบเฟิร์นมาเห็นทีหลังว่าฝ่ายชายเอารองเท้าไปลงขายในเพจเฟซบุ๊ก ทำให้ใบเฟิร์นงงมากว่า จะลงภาพว่าเหมือนให้ของขวัญวันเกิดใบเฟิร์นทำไม ซึ่งหลังจากนั้นใบเฟิร์นก็ได้ถามฝ่ายชายด้วยว่า ถ้ามันไม่มีอะไรจริงๆ ทำไมเพื่อนของผู้หญิงคนนั้นถึงแซวชื่อเขา ซึ่งฝ่ายชายตอบกลับมาว่า “กูไม่รู้ เรื่องของกู กูยังไม่รู้เลย แล้วมึงจะมารู้ดีกว่ากูได้ยังไง” และนั่นคือภาพจำสุดท้ายหลังจากที่เจอกันและเลิกกันจริงๆ เพราะฝ่ายชายพูดประโยคนั้นเสร็จก็เดินไปเลย ซึ่งแฟนเก่าคนนี้เป็นคนที่ใบเฟิร์นไม่สามารถอโหสิได้จริงๆ เพราะมันฝังใจ