รีเซต

“พิ้งกี้” แฮปปี้ชีวิตโสด โต้โพสต์คลิปพาดพิง “ธัญญ่า-อิงอิง”

“พิ้งกี้” แฮปปี้ชีวิตโสด โต้โพสต์คลิปพาดพิง “ธัญญ่า-อิงอิง”
ดาราเดลี่บันเทิง
25 กันยายน 2563 ( 10:30 )
376

“พิ้งกี้” แฮปปี้ชีวิตโสด โต้โพสต์คลิปพาดพิง “ธัญญ่า-อิงอิง” 

          ถูกโยงซะอย่างงั้น สำหรับนางเอกสาว “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” หลังมีคลิปที่เจ้าตัวได้พูดว่า “ฟังเจ๊นะ เจ๊อาบน้ำร้อนมาก่อน ใจเย็นๆ นะ เดี๋ยวได้ของไม่ดี” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนโยงว่าสาวพิ้งกี้ตั้งใจจะสื่อถึง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” กับนักศึกษาสาว “อิงอิง อิงณภัสร์” ที่มีเรื่องมีราวด้วยกันอยู่รึเปล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเจ้าตัวก็ชี้แจงว่า จริงๆ เรียกว่าเป็นที่พูดถึงดีกว่า

อ่านข่าวต่อ : จับตา! “พิ้งกี้-สาวิกา” ฟาดบทนางเอก 5 เรื่อง 5 ช่องดัง!?

          ที่พี่ถามก็ไม่รู้ว่าอะไรนะ แต่มันมีเหมือนว่าเอาเราไปเกี่ยวข้อง อันนี้จริง ในฟีดเฟซบุ๊กก็ขึ้น กับที่พูดหนูพูดให้น้องๆ ในแก๊งหนู เขาถามว่าอยากจะฝากอะไรให้กับเด็กรุ่นใหม่ ให้กับน้องๆ เราก็บอกว่าเราอยู่ในแก๊งเด็กๆ น้องๆ เรากำลังโต เราก็เลยบอกน้องๆ ว่านี้พี่อาบน้ำร้อนมาก่อน คือหัวเราะกัน แต่ไม่คิดว่าเขาจะเอาไปตัดแค่ครึ่งนึง ไม่มีอะไรเลย ไม่ได้เกี่ยวข้องกับคนอื่น

          ถามว่ารู้สึกยังไง เราก็มองว่ามันเป็นคลิป คลิปหนึ่ง เหมือนเป็นคลิปติ๊กต็อกที่เอ็นเตอร์เทนคนแบบตลกขำขันไป ส่วนเราไม่ได้อะไรกับมัน เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เดี๋ยวมันก็มีข่าวใหม่ขึ้นมา ซึ่งเราก็เป็นน้ำจิ้มอยู่ในข่าวนั้น ให้คนรู้สึกว่า สนุกจังเลยข่าวนี้ เราไม่ได้คิดอะไร

          ส่วนคนที่ชื่นชมผ่านมรสุมมาได้ จริงๆ ต้องบอกว่าช่วงนี้ถึงต้องโสด ชีวิตโสดมีความสุข เลยบอกว่าเจ๊อาบน้ำร้อนมาก่อนแบบนั้น เชื่อเจ๊ อย่าเพิ่งรีบ บางทีในติ๊กต็อกมีคนเลียนเสียงตัวเราเอง ถึงได้บอกว่าชีวิตโสดมีความสุขที่สุดแล้ว อย่าเพิ่งรีบนะน้องๆ ใช้เวลากับชีวิตให้มากที่สุดนะ เท่าที่จะทำได้ อย่าเพิ่งมีแฟน ประเด็นมันแค่นั้น

         ด้านหัวใจโสด อยู่เป็นคนสวยไม่ได้เหรอ อยู่เป็นหิ้ง เหมือนเราเป็นแฟนนางงามก็อยู่เป็นนางงาม พูดถึงเรื่องนางงามดีกว่าชอบมาก ไม่ต้องพูดถึงเรื่องคนอื่น