รีเซต

แล้วจะให้ไปรักใครได้อีก! “น้ำฝน-อาร์ม” โพสต์หวานครบรอบแต่งงาน 2 ปี

แล้วจะให้ไปรักใครได้อีก! “น้ำฝน-อาร์ม” โพสต์หวานครบรอบแต่งงาน 2 ปี
ดาราเดลี่บันเทิง
21 มีนาคม 2565 ( 14:30 )
60

แล้วจะให้ไปรักใครได้อีก! “น้ำฝน-อาร์ม” โพสต์หวานครบรอบแต่งงาน 2 ปี 

          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่มีภาพหวานๆออกมาให้ติดตามอยู่ตลอด สำหรับคู่ของสามีภรรยา “อาร์ม พิพัฒน์” และนักแสดงสาว “น้ำฝน พัชรินทร์” เผลอแป๊บเดียวกับครบรอบแต่งงาน 2 ปี งานนี้ทั้งคู่ก็ไม่พลาดเผยโมเมนต์ดินเนอร์สุดหวานพร้อมกับข้อความซึ้งๆถึงกันและกันว่า

 

           2 ปีผ่านไป ไวมากกกกก ขอบคุณที่ทำให้หนูยิ้มได้ทุกวัน บางวันตื่นมาก็ทำให้ขำแต่เช้า คุณสามีชอบมีประโยคฮาๆ ต้อนรับเวลาตื่นขอบคุณที่ทำอาหารให้หนูทานทุกเช้า (บางวันก็ปั่นจักรยานไปซื้อหมูปิ้งให้) แล้ววันนี้ก็ตั้งใจพามาทานอาหารอร่อยๆ ขอบคุณที่ไม่ว่างานจะยุ่งแค่ไหนก็หาเวลากอดกันเสมอ ขอบคุณนะคะคุณสามี #แล้วจะให้ไปรักใครได้อีก อยู่ถ่ายรูปเซลฟี่กันแบบรูปหลังสุดไปอีก50ปีเลยนะคะ #armnamfonthejourney

            ส่วนทางด้านสามีก็ได้โพสต์ข้อความซึ้งๆถึงภรรยาเช่นกันว่า
ผมมีความสุขมากๆครับ ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคำแนะนำ คำอวยพรให้กับ ผมกับน้ำฝน นะครับ ขอบพระคุณจากใจเลย ขอบคุณมื้อพิเศษ ที่มากินปีละหน ขอบคุณพี่ๆ ที่ร้านอาหารที่น่ารักและจำกันได้เสมอ ขอบคุณแฟนที่ให้ผมใส่ชุดอะไรก็ได้ที่ผมอยากใส่ 555 ขอบคุณ เสื้อยืดสีขาวตัวละสองร้อย + เสื้อสูทฟรี (ที่วันก่อน เพื่อนรักตอนมัธยม มันใส่ไม่ได้และให้มา) +กางเกงลดราคา ส่วนนาฬิกาก็แฟนซื้อให้... 5555 เพราะอะไรเหรอครับ? เพราะสิ่งมีค่าที่สุดของผม คือคุณไง @namfonpatcharin_ #armnamfonthejourney 2nd Anniversary