รีเซต

"THE AVIATOR บิน รัก บันลือโลก" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"THE AVIATOR  บิน รัก บันลือโลก" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
waterbee
29 มีนาคม 2565 ( 09:15 )
1.4K

ดูหนังออนไลน์ THE AVIATOR : บิน รัก บันลือโลก

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง THE AVIATOR : บิน รัก บันลือโลก หนังรางวัลออสการ์ครั้งที่ 77 ชนะมา 5 รางวัล จากการนำแสดงของ ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ อีกหนึ่งเรื่องในผลงานของเขาที่คุณไม่ควรพลาด

"THE AVIATOR : บิน รัก บันลือโลก" เป็นเรื่องราวชีวิตของ "โอเวิร์ด ฮิวจ์ส" ( ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ) ที่โด่งดังขึ้นมาด้วยความมุทะลุ บ้าบิ่น ฮิวจ์ส เปิดฉากตำนานของเขาด้วยการได้ชื่อว่าเป็นผู้อำนวยการสร้างหนังที่มีทุนสร้างและระยะเวลาในการถ่ายทำสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ความคลั่งไคล้ในเรื่องเครื่องบิน ทำให้เขาผันตัวไปสู่การเป็นเจ้าพ่อการบิน ตลอดความยาวเกือบสามชั่วโมงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทีมงานสร้างและทีมนักแสดงได้ถ่ายทอดชีวิตของนักฝันผู้ยิ่งใหญ่ได้อย่างน่าจับตามองและมีสีสันตั้งแต่ช่วงรุ่งโรจน์ของชีวิต เรื่องราวความรักกับดาราสาวชื่อดัง จนถึงจุดต่ำสุดของชีวิต เมื่อเขามีอาการป่วยทางจิตที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของเขาทั้งเรื่องส่วนตัวและหน้าที่การงาน

 "THE AVIATOR บิน รัก บันลือโลก" ยังได้รับรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 77 ถึง 5 รางวัลด้วยกัน จากการเข้าชิงทั้งหมด 11 สาขา ได้แก่ สาขาผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม, กำกับศิลป์ยอดเยี่ยม, กำกับภาพยอดเยี่ยม, ออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม และ ตัดต่อยอดเยี่ยม ควรค่าแก่การดูอย่างยิ่ง


ประเภท : ดราม่า 
นำแสดงโดย : ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ, เคต แบลนเชตต์, เคต เบ็กคินเซล, เกว็น สเตฟานี
กำกับโดย : มาร์ติน สกอร์เซซี
ความยาว :  109 นาที 
เข้าฉายครั้งแรก :  13 มกราคม 2548

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa