รีเซต

ปิดฉากยิ่งใหญ่? ทอม ครูซ อาจฃร่วมแสดง "The Movie Critic" หนังเรื่องสุดท้ายของ เควนติน ทารันติโน

ปิดฉากยิ่งใหญ่? ทอม ครูซ อาจฃร่วมแสดง "The Movie Critic" หนังเรื่องสุดท้ายของ เควนติน ทารันติโน
Major Cineplex
15 กุมภาพันธ์ 2567 ( 07:00 )
94

ความฝันของหลายคนที่หวังจะได้เห็นนักแสดงและผู้กำกับชั้นนำอย่าง ทอม ครูซ และ เควนติน ทารันติโน อาจจะกลายเป็นจริงแล้วก็ได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองเกือบได้ร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์ Once Upon a Time… in Hollywood (2019) หรือ กาลครั้งหนึ่งใน...ฮอลลีวู้ด

จากการรายงานของ เดอะ อินสไนเดอร์ ในตอนนี้นักแสดงวัย 61 ปี กำลังอยู่ในระหว่างเจรจาที่จะร่วมทีมนักแสดงของภาพยนตร์ The Movie Critic ซึ่งจะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ ทารันติโน อย่างไรก็ตาม บทบาทดังกล่าวก็อาจจะไม่ได้เป็นบทบาทที่สำคัญ หรืออาจจะเป็นเพียงแค่การปรากฏตัวเพียงสั้น ๆ เท่านั้น เนื่องจาก ครูซ ต้องใช้เวลาไปกับการถ่ายทำภาพยนตร์ Mission: Impossible 8 (2025)

ซึ่งหากทั้งสองคนได้ร่วมงานกันขึ้นมาจริง ๆ ก็หมายความว่า ครูซ ก็จะได้ร่วมงานกับ แบรด พิตต์ ซึ่งเป็นนักแสดงที่ได้บทของ คลิฟฟ์ บูธ ที่เกือบจะเป็นของ ครูซ ไปครองในภาพยนตร์ กาลครั้งหนึ่งใน...ฮอลลีวู้ด ด้วยอีกหนึ่งคน

โดยคาดกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่เคยทำอาชีพเขียนรีวิวภาพยนตร์บนนิตยสารสำหรับผู้ใหญ่ และมีฉากหลังอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ในช่วงท้ายของยุค 1970s

The Movie Critic ยังไม่มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในตอนนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Coming Soon

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa