รีเซต

ฟาดจนหาดสะเทือน!! รวมมิตร 10 ครอบครัวดารา กระเตงลูกเที่ยวก็เปรี้ยวได้

ฟาดจนหาดสะเทือน!! รวมมิตร 10 ครอบครัวดารา กระเตงลูกเที่ยวก็เปรี้ยวได้
Entertainment Report_3
30 กรกฎาคม 2563 ( 17:35 )
3.3K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

ครอบครัวดาราเที่ยวทะเล เรียกว่าคึกคักเป็นอย่างมาก หลังจากที่สถานการณ์ โควิด-19 คลี่คลายลง ไม่ว่าทะเลอ่าวไทยและทะเลอันดามัน ครึกครื้นไปด้วยเหล่าดารา คนบันเทิง ที่พร้อมใจกันไปเที่ยวพักผ่อนให้ฉ่ำปอด หลังเก็บตัวอยู่บ้านมานาน วันนี้ TrueID ได้ รวมมิตร 10 ครอบครัวดารา กระเตงลูกเที่ยวก็เปรี้ยวได้ ที่แพ็คกระเป๋ายกบ้านไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล งานนี้นอกจากลูก ๆ จะฟินได้เล่นน้ำทะเลแล้ว เหล่าคุณแม่ทั้งหลายก็ไม่วายปล่อยพลังแซ่บแบบรัว ๆ ให้สมกับที่รอคอยมานาน 

 

รวมมิตร 10 ครอบครัวดารา กระเตงลูกเที่ยวก็เปรี้ยวได้

  

เอมมี่ มรกต แสงทวีป

เริ่มที่คุณแม่หุ่นแซ่บสุดนาทีนี้ สำหรับสาว เอมมี่ มรกต ที่ยกบ้านไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะสมุย ทริปนี้สาวเอมมี่จัดคอสตูมชุดว่ายน้ำใส่โชว์หุ่นแซ่บแบบแน่น ๆ แถมยังแท็กทีมสามีอวดความฟิตแอนด์เฟิร์ม ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร (อ่านข่าว >> แซ่บกันทั้งบ้าน!! เอมมี่ มรกต ควงสามีอวดหุ่นแซ่บ ทริปนี้โชว์ความเฟิร์มไม่มีใครยอมใคร)

 

 

 

 

อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ

ส่วนคุณแม่ อุ้ม ลักขณา ในทริปภูเก็ตที่ผ่านมา บอกได้คำเดียวว่าเต็มสิบไม่หัก นอกจากจะขนชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ใส่โชว์หุ่นแซ่บแล้ว แต่ละชุดเรียกว่าชวนใจระทวยไปหมด (อ่านข่าว >> ม้าลายสุดแซ่บ!! อุ้ม ลักขณา โชว์ทีเด็ด บิกีนี่ตัวจิ๋ว เซ็กซี่ไม่มีวันหยุด)

 

 

 

 

มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์

ด้านคุณแม่ลูกแฝด มาร์กี้ ราศรี ที่นาน ๆ ที่จะจัดเต็มในทริปทะเล ก็ทำเอาชาวไอจีใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เพราะเธอเล่นอวดหุ่นเป๊ะ โชว์เรียวขายาวขาวสวย แถมโชว์จุ๊บกับสามีริมทะเลอีก แซ่บเกินต้าน (อ่านข่าว >> แม่ขอแซ่บบ้าง!! มาร์กี้ ราศรี ใส่วันพีชอวดเอวเอวบาง หุ่นเป๊ะ แม้ลูกสองก็สเลนเดอร์ได้)

 

 

 

 

พลอย ชิดจันทร์ ห่ง

ส่วนคุณแม่ลูกดก พลอย ชิดจันทร์ แม้ว่าเธอจะมีทายาทถึง 4 คน แต่ก็ไม่ได้ทำให้หุ่นของเธอพังแต่อย่างใด แถมนับวันหุ่นยิ่งเซ๊ยะขึ้น งานนี้สาวพลอยเลยจัดเต็มถ่ายรูปแบบรัว ๆ โชว์หุ่นแซ่บให้เด็กมันดูริมทะเล (อ่านข่าว >> ลูกสี่จริงดิ!! พลอย ชิดจันทร์ จัดวันพีชใส่อวดหุ่นเซี๊ยะริมทะเล แซ่บแบบไม่มีอะไรมาคั่น)

 

 

 

 

เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ

เพิ่งยกครอบครัวไปเที่ยวทะเลใต้ ล่าสุด เอ๋ พรทิพย์ ยกบ้านไปเที่ยวต่อที่ทะเลหัวหิน ทริปที่แล้วสาวเอ๋ปล่อยพลังแซ่บแบบเบา ๆ ในชุดวันพีชเว้าโชว์แผ่นหลัง อวดผิวขาวจั๊วะ งานนี้เซ็กซี่ได้พี่ป๋ออนุญาตแล้ว (อ่านข่าว >> กระบี่ไม่มีเบา!! เอ๋ พรทิพย์ ปล่อยเซ็ตแรก เปรี้ยวจี๊ดในชุดวันพีชอวดแผ่นหลังขาวจั๊วะ)

 

 

 

 

นานา ไรบีนา

พาลูกแฝดปิดบ้านไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะสมุย สำหรับสาว นานา ไรบีนา ทริปนี้นอกจากลูก ๆ จะฟินกับการได้กางเต็นท์นอนริมทะเลแล้ว แม่นานาเองก็ฟินไม่แพ้ลูก และที่สำคัญได้ปล่อยพลังแซ่บเล็ก ๆ (อ่านข่าว >> ครบทศวรรษ!! นานา-เวย์ ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี มีสักขีพยานรัก บีน่า-บรู๊คลิน ดินเนอร์กับพ่อแม่)

 

 

 

 

แพท ณปภา ตันตระกูล

ว่างเป็นไม่ได้ ต้องพาลูกไปเที่ยวทะเลตลอด สำหรับสาว แพท ณปภา และไม่ว่าจะไปกี่ครั้ง มักจะหยิบชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ไม่เคยซ้ำ ใส่อวดหุ่นเป๊ะ ถ่ายรูปโชว์ความแซ่บแบบุคณแม่ลูกหนึ่ง (อ่านข่าว >> เผ็ดนะแม่!! แพท ณปภา อวดหุ่นแซ่บในชุดทูพีชสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ)

 

 

 

 

น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร

ถึงแม้ว่าเพิ่งคลอดลูกมาเพียงไม่กี่เดือน แต่สาว น้ำหวาน พัสวี ภรรยาสาวคนสวยของ นาวิน ต้าร์ ก็คว้าบิกินีใส่อวดหุ่นแซ่บในทริปทะเลแล้ว ขอบอกเลยว่าหุ่นเข้าที่ไวมากแม่ (อ่านข่าว >> โอ้โหแม่! นาวิน ต้าร์ ฉลองวันเกิดให้ น้ำหวาน พัสวี ภรรยาสุดเปรี้ยว หุ่นดี๊ดี แม่ลูกอ่อนเผ็ดสนั่นเรือ!)

 

 

 

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี

เพิ่งกลับจากทริปเกาะสมุยและหัวหิน สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน หลังจากที่คลอดลูกสาวคนที่สอง เที่ยวทะเลทั้งที ต้องจัดคอสตูมให้แซ่บหน่อย และแม่กุ๊บกิ๊บก็ไม่ทำให้ผิดหวัง (อ่านข่าว >> ทริปนี้ถูกใจแม่!! กุ๊บกิ๊บ แพ็คกระเป๋าเที่ยวสมุย อุ้มลูกแช่น้ำตามสไตล์สาวแซ่บ)

 

 

 

 

สายไหม มณีรัตน์ ธรรมมณีวงศ์

ส่งท้ายที่ สายไหม มณีรัตน์ ที่ชวนครอบครัวตะลุยเที่ยวทะเล หลังโควิด-19 ซา ทริปนี้แม้สาวสายไหมยังไม่ยอมปล่อยภาพชุดว่ายน้ำ แต่ก็แอบเห็นอวดหุ่นเป๊ะเบา ๆ ในชุดลำลองเก๋ ๆ (อ่านข่าว >> ช่างโชคดี!! ส่อง สายไหม มณีรัตน์ หรือ ม่น จาก อกเกือบหักฯ กับชีวิตคู่นอกจอที่ดี๊ดีไม่แพ้ในจอ)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aimeemorakot, lukkanaaum, margie_rasri, ploychidjun, nanarybena, aey_pornthip, pat_napapa, navintar, gggubgib36, saimai_s