รีเซต

หลุยส์ เมาปลิ้น จับ ทับทิม ปล้ำ!! ชุลมุนกลางโซฟา ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า

หลุยส์ เมาปลิ้น จับ ทับทิม ปล้ำ!! ชุลมุนกลางโซฟา ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า
22 สิงหาคม 2557 ( 16:41 )
6.4K

           เรื่องราวความรักกำลังชุลมุน ถูกจับสลับคู่กันอลเวง สำหรับละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” โดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ที่ครั้งนี้สาวสวยใสซื่อ “หฤทัย” รับบทโดย “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” ถูกบังคับให้มาที่ห้องของเจ้าชาย “มาคี” รับบทโดย “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” เพื่อเอาอกเอาใจเผื่อมาคีจะสนใจบ้าง แต่มาคีกลับเมาไม่ได้สติแล้วจับหฤทัยมาทำร้ายจิตใจกันในที่สุด


          ถูกบังคับขู่เข็ญมาหลายต่อหลายครั้ง สำหรับสาวหน้าหวานผู้น่าสงสารอย่าง หฤทัย(ทับทิม-อัญรินทร์) ที่ต้องฝืนใจมารับใช้ เจ้าชายมาคี(หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) อยู่หลายหน และครั้งนี้หฤทัยก็ถูกแม่บังคับให้มาหามาคีถึงในห้อง แต่มาคีดันเมาไม่ได้สติ หฤทัยจึงจัดแจงเช็ดตัวให้ มาคีนึกว่าหฤทัยคือมัทนาจึงจับมากอดหอมอย่างรักใคร่ แต่หฤทัยทนไม่ไหวที่มาคีเอาแต่พร้ำเพ้อเรียกหามัทนา จึงผลักมาคีออกอย่างแรง เมื่อมาคีหลุดจากภวังค์แล้วจ้องหน้าจนเห็นว่าเป็นหฤทัยก็ตกใจ แต่เมื่อมาคีนึกขึ้นได้ว่าหฤทัยถูกแม่บังคับมาให้หาบ่อยๆ ก็เพราะอยากยกลูกสาวให้มาเป็นมเหสีของตน มาคีนึกแล้วก็โกรธ คว้าตัวหฤทัยมากอดจูบ หฤทัยพยายามดิ้นต่อสู้ แต่สุดท้ายก็ไม่พ้นเงื้อมือของมาคีที่เมาจนขาดสติไปได้


          ฉากนี้ผู้กำกับฯ คนเก่ง “พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ได้พานักแสดงและทีมงานไปถ่ายทำกันที่ บ้านแถวซอยพัฒนาการ หลังจากที่ผู้กำกับฯ ได้ซักซ้อมคิวเลิฟซีนให้กับ “ทับทิม-หลุยส์” เป็นที่เรียบร้อย งานนี้ก็เป็นงานหนักของมือใหม่หัดปล้ำอย่าง “หลุยส์” ที่เกร็งจนมือไม้ดูเกะกะไปหมด รุ่นพี่อย่าง “ทับทิม” จึงแซวเล่นให้หลุยส์ผ่อนคลายจากความเครียด และให้กำลังใจน้องใหม่ในวงการ งานนี้ “หลุยส์” จึงรวบรวมพลังตั้งสติก่อนแสดง สวมบทบาทเจ้าชายคาสโนว่ากอดซ้ายหอมขวา ด้าน “ทับทิม” ก็ปัดป้องต่อสู้กับหลุยส์อยู่นาน จนผู้กำกับฯ สั่งคัท หลุยส์ถึงกับปาดเหงื่อ แต่ก็โล่งอกที่ฉากนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี


          ติดตามให้กำลังใจเจ้าชายมือใหม่อย่าง “หลุยส์” ที่เข้าฉากถึงเนื้อถึงตัวกับ “ทับทิม” ครั้งแรก ได้!! ในละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety