TrueID

ไม้-แมงมุม ลงพื้นที่มอบความอบอุ่น ในโครงการ 7 สีช่วยชาวบ้าน ที่จ.เชียงใหม่

ไม้-แมงมุม ลงพื้นที่มอบความอบอุ่น ในโครงการ 7 สีช่วยชาวบ้าน ที่จ.เชียงใหม่
13 ม.ค. 58
1.2K

 

 

          ยังคงเดินหน้าส่งต่อความอบอุ่นในหน้าหนาวนี้อย่างต่อเนื่อง สำหรับโครงการ “7 สี ช่วยชาวบ้าน” โดย สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 สี และ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ซึ่งงานนี้ 2 นักแสดงหนุ่ม “ไม้-นนทพันธ์” และ “แมงมุม-พงษธัช” ลงพื้นที่มอบเสื้อผ้ากันหนาวและผ้าห่ม ให้แก่ผู้ประสบภัยหนาว พร้อมจัดเต็มความสนุกและความบันเทิง ที่บ้านห้วยมะยม ต.เวียง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันก่อน

 

           สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยคุณปิยะรัตน์ เทศดนตรี หัวหน้าสายงานประชาสัมพันธ์ และคุณชัยยันต์ ขันธกูล หัวหน้าแผนกกิจการพิเศษอาวุโส ฝ่ายบริหารงานกลยุทธ์ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ร่วมลงพื้นที่พร้อมด้วยนักแสดง “ไม้-นนทพันธ์” และ “แมงมุม-พงษธัช” ที่งานนี้ไม่ได้เพียงแต่มามอบเสื้อกันหนาวและผ้าห่มเท่านั้น ยังมีปฏิทินปี 2558 จากช่อง 7 สีมาแจกกันเป็นพิเศษเลยทีเดียว พร้อมทั้งมีเกมให้มาร่วมสนุก ถือเป็นการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะหนุ่มไม้ ที่เป็นหนุ่มเชียงใหม่แท้ๆ ขออู้คำเมืองกับแฟนๆ ชาวเชียงใหม่อย่างเป็นกันเอง หลังจากเสร็จสิ้นการมอบความอบอุ่นและความบันเทิง

 

          ไม้-นนทพันธ์ นักแสดงจากละครเรื่องลีลาวดีเพลิง กล่าวว่า “ผมเองเป็นคนเชียงใหม่แต่ยังไม่เคยมาที่นี่เลยครับ การเดินทางมาค่อนข้างลำบาก ได้ยินมาว่าแถวนั้นตอนกลางคืนและตอนเช้าหนาวมากและชาวบ้านยังไม่ได้รับความช่วยเหลือ วันนี้รู้สึกดีใจมากๆ ครับที่ได้มาช่วยเหลือในบ้านเกิดของตนเอง พอเขารู้ว่าเรามาเขาก็ดีใจมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และถึงแม้ว่าบางคนที่เป็นชาวไทยภูเขาจะฟังภาษาไทยไม่ค่อยเข้าใจ แต่เขาก็ยังพยายามสื่อสาร อยากคุยกับเรา ถือเป็นการเติมเต็มทั้งความอบอุ่นและความสุขในคราวเดียวกันเลยครับ”

 

           แมงมุม-พงษธัช นักแสดงหนุ่มจากละครเรื่องดั่งสวรรค์สาป เสริมว่า “ผมเพิ่งได้มีโอกาสมางาน 7 สีช่วยชาวบ้านเป็นครั้งแรก ถึงแม้ว่าจะเดินทางมาไกล แต่พอเห็นรอยยิ้มของทุกคนที่รออยู่ก็หายเหนื่อยเลยครับ ก่อนมาผมได้ดูพยากรณ์อากาศซึ่งบอกว่าหลังจากนี้อากาศจะหนาวกว่านี้อีก หวังว่าเสื้อกันหนาวและผ้าห่มที่จะช่วยคลายหนาวให้ทุกๆ คนได้นะครับ”


 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety