รีเซต

ระดมจูบบนเตียง!! เมียอาชีพ โค้งสุดท้าย ไม้-ปราง กอดกันกลม หวานฉ่ำหนักหน่วง

ระดมจูบบนเตียง!! เมียอาชีพ โค้งสุดท้าย ไม้-ปราง กอดกันกลม หวานฉ่ำหนักหน่วง
p
15 กันยายน 2563 ( 15:25 )
754

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เมียอาชีพ" พาเครียดมา 2 EP ในความสัมพันธ์ที่ทิ้งดิ่งอารมณ์คนดูได้หน่วงหัวใจมากจริงๆ สำหรับละคร "เมียอาชีพ" ต้องบอกว่า “พี่อุ๊-พัชนี จารุจินดา” เป็นมือหนึ่งในเรื่องการบิ้วอารมณ์ละคร จนแฟนๆ ที่ติดตามสวิตซ์อารมณ์ตามกันไม่ถูกแล้ว โดยเฉพาะยิ่งช่วงโค้งสุดท้ายกับ 3 ตอนสุดท้าย

เมียอาชีพ โค้งสุดท้าย ไม้-ปราง กอดกันกลม หวานฉ่ำหนักหน่วง

ก่อนถึงตอนจบ พี่อุ๊ก็ปล่อยภาพให้แฟนๆ ละครกระชุ่มกระชวยหัวใจซะเหลือเกิน ทั้งที่ ทุกคนรู้!! แฟนคลับรู้!! ว่า ดาว รับบทโดย ปราง กัญญณรัณ์ วงศขจรไกล ท้อง กับ กษิดิศ รับบทโดย ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ แต่ดาวกลับบอกว่ากษิดิศว่าจะแต่งงานกับ มหานที รับบทโดย บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว เลยทำให้คิดไปไกลว่าภาพความหวานที่ปล่อยมาเซตนี้ ทั้งคู่ต้องเตรียมรีเทิร์นแน่นอน แต่พักหลังๆ ในละครคุณกษิดิศก็ชอบมโนคิดถึงดาวอย่างงั้น คิดถึงอย่างงี้ตลอด อาจจะเป็นภาพมโนเหมือนกับที่เคยๆ ทำมาตามสไตล์ พี่อุ๊ ผู้จัดก็เป็นได้ แต่ทั้งกอด ทั้งหอม ทั้งระดมจูบบนเตียงหนักหน่วงขนาดนี้ ถ้าแค่มโนเตรียมขึ้นติดเทรนด์ทวิต ผู้จัดขัดใจคนดู! ได้เลยน้า

เอาเป็นว่าจะจริงหรือมโน!! วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 มาพิสูจน์ด้วยตัวเอง ดูสดพร้อมกัน เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 ห้ามพลาดรับรองว่าหลากหลายอารมณ์ เดี๋ยวหวาน เดี๋ยวฮา ได้ใจคนดูแน่นอนในละคร "เมียอาชีพ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อ เมียอาชีพ ช่อง 3HD

>> จูบกระชากใจ ปราง-ไม้ ทำคนดูจิกหมอน เมียอาชีพ คนดูฟินมาก!