รีเซต

ฟีดแบกคนดู Till Death จนกว่าจะตาย 🥶 การคัมแบ็กของ เมแกน ฟ็อกซ์

ฟีดแบกคนดู Till Death จนกว่าจะตาย 🥶 การคัมแบ็กของ เมแกน ฟ็อกซ์
Jeaneration
11 มกราคม 2565 ( 17:00 )
1.8K

ฟีดแบกหนัง รีวิวหนัง Till Death จนกว่าจะตาย

ฟีดแบกหนัง Till Death จนกว่าจะตาย - เพราะว่าช่วงหลังๆ มานี้เราแทบจะไม่ได้ค่อยได้เห็นหน้าตาคร่าตาของนักแสดงสาวเซ็กซี่สตาร์แห่งยุค "แมแกน ฟ็อกซ์" กันบ่อยๆ แล้วสักเท่าไหร่ เพราะเธอเบนเข็นไปใช้ชีวิตคู่และผลงานส่วนใหญ่ก็เป็นหนังฟอร์มเล็กๆ หนังทุนต่ำ ไม่ได้อยู่ในกระแสเป็นเสียงส่วนใหญ่ กลับมาอีกครั้งกับ "Till Death จนกว่าจะตาย" จึงกลายเป็นหนังที่ทำให้แฟนๆ ของเธอพอจะบรรเทาความคิดถึงได้อยู่

เมื่อวานนี้ (10 ม.ค.) เอ็ม พิคเจอร์ส ได้ทำการจัดฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในเมืองไทยของหนัง Till Death อย่างเป็นทางการ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีคอหนังและนักวิจารณ์กลุ่มแรกๆ ได้มีโอกาสได้เข้าชมก่อนใคร เพื่อดื่มด่ำไปกับสถานการณ์สุดระทึกที่มี เมแกน ฟ็อกซ์ เป็นตัวละครที่แบกทั้งเรื่องเอาไว้อย่างเดียวดาย และก็ได้มีกระแสตอบรับของหนังเรื่องนี้จากการฉายรอบแรกออกมาแล้ว

Till Death เป็นเรื่องราวของ เอ็มม่า กับ มาร์ค ได้พามายังบ้านริมทะเลสาบ เพื่อดื่มด่ำในวันครบรอบ 11 ปีที่พวกเขาพบรักกันในรูปแบบแสร้งเป็นโรแมนติก แต่ทุกอย่างก็พลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะเช้าวันรุ่งขึ้นเธอพบว่าตัวเองนอนอยู่และถูกจับใส่กุญแจมือเคียงกับร่างไร้วิญญาณของมาร์ค เอ็มม่าที่ตกใจและสะเทือนใจต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวท่ามกลางวิลล่าที่ล้อมรอบด้วยความหนาวเหน็บ อีกทั้งเธอยังต้องรับมือกับโจรปริศนาที่หมายจะคุกคามในเวลาคับขันนี้

Till Death จนกว่าจะตาย มีกำหนดฉาย 13 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa