รีเซต

มิว ประกบ ไม้ ลง เพชรกลางไฟ ต้อนรับศักราชใหม่

มิว ประกบ ไม้ ลง เพชรกลางไฟ ต้อนรับศักราชใหม่
Pannaput_tvs
12 มกราคม 2560 ( 15:36 )
3.5K

เพิ่งผ่านพ้นช่วงเทศกาลปีใหม่ไปได้ไม่นาน ทางช่อง 3 ก็จัดหนักจัดเต็มต้อนรับคุณผู้ชมเข้าสู่ปีระกาโดยการส่งละครพีเรียด – ดราม่าสุดเข้มข้น “เพชรกลางไฟ” นำแสดงโดย มิว – นิษฐา ประกบคู่ ไม้ – วฤษฎิ์ ที่โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก การันตีความสนุกโดยผู้จัดมากฝีมือ ปิ่น – ณัฏฐนันท์ แห่งค่ายทีวีซีน พร้อมสะกดทุกอารมณ์คนดูจากนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ น้ำฝน – พัชรินทร์, บอล – วิทวัส, บุศย์ – บุศย์สิริ, มะปรางค์ วิรากานต์, หนุ่ม – สันติสุข, เอ้ – ชุติมา, แก้ว – อภิรดี, ออม – สกาวใจ และอีกมากมายที่จะมาทำให้หน้าจอของผู้ชมลุกเป็นไฟ

ผู้จัด ปิ่น – ณัฏฐนันท์ เผยว่า “เพชรกลางไฟ จริงๆแปลได้หลายอย่างแต่ในเรื่องนี้ นางเอกเปรียบเสมือนเป็นเพชรที่ถูกล้อมรอบด้วยไฟ หรือนางเอกอยู่ในวงล้อมของความชั่วร้ายนั้นเอง เป็นละครพีเรียดที่อยู่ในยุคสมัยรัชกาลที่ 6 ทุกคนก็จะได้เห็นทั้งภาษาและการแต่งกายในยุคนั้นด้วยว่าเป็นอย่างไร เรื่องนี้อาจจะไม่มีการรบราฆ่าฟันแต่ก็เป็นละครฟอร์มใหญ่นะ มีนักแสดงกว่า 40 คน การลงทุนก็มหาศาล เพียงแต่ว่าไม่ได้เป็นเรื่องที่อิงประวัติศาสตร์มากนักจะเน้นเป็นเรื่องความรักมากกว่า ดราม่าเยอะหน่อย ฝากทุกคนด้วยสำหรับละครเรื่อง เพชรกลางไฟ ดราม่าเข้มข้นและโรแมนติกในแบบยุคสมัยรัชกาลที่ 6”

เพชรกลางไฟ – เรื่องราวของ หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี หรือ ท่านหญิงหลง (รับบทโดย มิว – นิษฐา) ที่ต้องสิ้น เสด็จพ่อ หรือ เสด็จในกลม (รับบทโดย โจม – ศุกล) ทำให้ต้องพบเจอกับชะตากรรมที่โหดร้าย ถูกกลั่นแกล้งสารพัดจาก หม่อมต่วน (รับบทโดย เอ้ – ชุติมา) หม่อมคนแรกของเสด็จในกลมและพระธิดาอย่าง หม่อมเจ้าหญิงติโลตตมา (รับบทโดย น้ำฝน – พัชรินทร์) หม่อมเจ้าหญิงอทริกา (เจิน – ณิชชาพัณณ์) มีเพียงแต่ หม่อมเจ้าหญิงอรุณวาสี (รับบทโดย บุศย์ – บุศย์สิริ) เท่านั้นที่ทำดีกับหม่อมเจ้าหญิงอุรวศี ทำให้หม่อมเจ้าหญิงอุรวศีต้องทนอยู่ในวัง เสด็จป้า (รับบทโดย ดวงใจ หทัยกาญจน์) อย่างไม่มีความสุข อย่างไรก็ตามหม่อมเจ้าหญิงอุรวศีก็ยังมี อนล (รับบทโดย ไม้ – วฤษฎิ์) ข้าราชการหนุ่มบุตรชายของ พระยารัชปาลี (รับบทโดย หมู – ดิลก) ที่คอยเป็นที่ปรึกษาเป็นกำลังใจให้กับหม่อมเจ้าหญิงอุรวศี เพื่อให้ผ่านพ้นทุกเรื่องราวร้ายๆไปได้

หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี จะรอดพ้นจากการกลั่นแกล้งของ หม่อมต่วน และธิดาได้อย่างไร อนล จะมีโอกาสสมหวังในความรักกับหม่อมเจ้าหญิงอุรวศีหรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร “เพชรกลางไฟ” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33HD เริ่มตอนแรก วันพุธ ที่ 25 มกราคม 2560

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD