รีเซต

"เฟี้ยว์ฟ้าว" เปิดตัวผู้จัดการคนใหม่ ลั่น! ที่ผ่านมาถือเป็นประสบการณ์ชีวิต

"เฟี้ยว์ฟ้าว" เปิดตัวผู้จัดการคนใหม่ ลั่น! ที่ผ่านมาถือเป็นประสบการณ์ชีวิต
TNN ช่อง16
8 มีนาคม 2565 ( 11:23 )
93

ประกาศเปิดตัวผู้จัดการคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" ซึ่งล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว ได้เผยภาพขณะหอมแก้มพี่ชายแท้ๆ พร้อมข้อความที่ได้ระบุเอาไว้ว่า พี่ชายเน้อ @foawfeaw ขอบคุณนะคะ สำหรับของขวัญในเดือนเกิดของ อิม คือสิ่งที่อิม อุ่นใจ และ ปิติ ที่สุด 


ภาพจาก IG feawfoaw
ภาพจาก IG feawfoaw


งั้นหนูขอประกาศ ตรงนี้เลยเน้อ ต่อจากนี้ การติดต่องาน ทุกๆ อย่างที่เกี่ยวกับ เฟี้ยว์ฟ้าว ต่อไปนี้ ติดต่อ ที่พี่ชายของหนู คือ พี่เบลล์ ได้เลย เน้อ ผู้จัดการเฟี้ยว์ฟ้าว ที่อิม รักมากที่สุดในจักรวาล คือ พี่ชายแท้ๆ ของอิมเอง เน้อ พี่ชายบอกกับหนูว่า ต่อไปนี้..จะมาเป็น ผู้จัดการให้กับน้องสาว คนๆ นี้ แบบเต็มตัวตลอดชีวิต 


ที่ผ่านมาไม่เป็นไรถือว่า…เป็นประสบการณ์ของชีวิต ต่อไปนี้พี่เบลล์ จะมาดูคิว และ รับงาน ให้กับน้องสาว ทั้งหมด และ..จะคอยอยู่เคียงข้าง ไปรับไปส่ง ทุกงาน หนู ปิติ เหลือเกิน และ เกรงใจพี่ชายมาก หนูเลย บอกว่า พี่ก็ต้องทำงานของพี่ จะมาดูแลหนูบ่อยๆ ไม่ได้หรอก อิม เกรงใจเน้อ พี่เบลล์ ตอบว่า ไม่ต้องเกรงใจ เน้อ..น้องรัก 


ภาพจาก IG feawfoaw


ภาพจาก IG feawfoaw


เพราะ พี่ก็ดูแล อิมมา ตั้งแต่เด็กๆ แล้ว และ พี่…จะดูแลอยู่เคียงข้างอิม ไปถึงแก่เฒ่า เพราะ พี่รักน้องสาวมาก ยิ่งโตยิ่งเป็นห่วง ต่อไปนี้..ขอเป็นหน้าที่ของพี่ชาย นะ ขอบคุณพี่ชาย นะคะ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่าง ขอบคุณเน้อ พี่ชาย ที่รักหนู..เอ็นดูหนู เคียงข้างหนู ดูแลหนู ตั้งแต่เด็กจวบถึงหนูโตเป็นผู้ใหญ่ รักมากมาย  รักที่สุดในจักรวาล เลยเน้อ รัก รัก รัก ที่สู้ดดดดดดดด ชื่นใจ อุ่นใจ


ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อปลายเดือนมกราคม 2565 ที่ผ่านมา เฟี้ยว์ฟ้าว ได้เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดหลังถูกอดีตผู้จัดการใส่ร้ายป้ายสี ในข้อหาหมิ่นประมาท และเรียกร้องค่าเสียหายถึง 7 หลัก กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดตัวผู้จัดการคนใหม่ ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของเธอเอง...


ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG feawfoaw