รีเซต

ลูกดิ้นเก่ง! มิว นิษฐา เฉลยเพศได้ลูกสาว ไฮโซเซนต์ ชมเปาะ มิน่าแม่สวยขึ้น (มีคลิป)

ลูกดิ้นเก่ง! มิว นิษฐา เฉลยเพศได้ลูกสาว ไฮโซเซนต์ ชมเปาะ มิน่าแม่สวยขึ้น (มีคลิป)
Entertainment Report_3
30 เมษายน 2564 ( 11:38 )
326

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เฉลยเพศลูกในท้อง ได้ลูกสาว ด้านฝ่ายสามีชมเปาะ มิน่าช่วงนี้ภรรยาดูสวยขึ้น

มิว นิษฐา เฉลยเพศได้ลูกสาว ไฮโซเซนต์ ชมเปาะ มิน่าแม่สวยขึ้น

ได้ฤกษ์เฉลยเพศลูกในท้องแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ไปอัลตร้าซาวด์ ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ตื่นเต้นมาก เพราะได้เห็นรูปร่างชัดเจนมากขึ้น ทั้ง หัว ตัว ขา ดั้งจมูก เห็นหัวใจเต้น ดิ้นเก่ง ขยับตลอด เรียกว่าพัฒนาการโตเร็วมาก แต่ครั้งนั้นยังมองไม่เห็นเพศ ต้องรออัลตร้าซาวด์ครั้งต่อไป แต่มิวและไฮโซเซนต์ก็แอบเปรย ๆ ว่าจากที่ไปตรวจโครโมโซมมา พอทราบเพศแล้ว แต่อยากรอคอนเฟิร์มจากการอัลตร้าซาวด์ครั้งต่อไปตอนอายุครรภ์ครบ 18 สัปดาห์ 

ขอบคุณคลิปจากยูทูป  MewNittha Channel

เมื่ออายุครรภ์ครบ 18 สัปดาห์ มิวและไฮโซเซนต์ ได้ไปอัลตร้าซาวด์อีกครั้ง ซึ่งไฮโซเซนต์เปิดใจว่า "เป็นเพศอะไรก็ได้ แต่ขอให้หน้าเหมือนแม่" ด้านสาวมิวรีบบอก "หน้าเหมือนพ่อก็ได้" ระหว่างอัลตร้าซาวด์ทั้งคู่ยังดูตื่นเต้นเหมือนเดิม แถมบอกลูกยังดิ้นเก่งเหมือนเดิทเช่นกัน ก่อนจะเฉลยว่า ได้ลูกสาว ด้านสาวมิวบอกว่า "มิน่าช่วงนี้สามีชมว่าสวยขึ้น" ส่วนพัฒนาการโตของลูกในท้อง ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ ส่วนคุณแม่มิวมีน้ำหนักขึ้นมา 2 กก. งานนี้ทำเอาคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ยิ้มแก้มแทบปริกันเลยทีเดียว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mewnittha
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  MewNittha Channel

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี