รีเซต

เจษ ปลื้มร่วมงาน นก-สินจัย ฟุ้งได้เคล็ดลับเพียบ

เจษ ปลื้มร่วมงาน นก-สินจัย ฟุ้งได้เคล็ดลับเพียบ
Pannaput_tvs
11 ตุลาคม 2559 ( 11:00 )
708

ทำผลงานได้เข้าตา จนผู้ใหญ่เห็นแวว สำหรับหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ จึงได้ขึ้นแท่นพระเอก ลงซิทคอมเรื่องแรก “รักแท้แม่ไม่ปลื้ม” แถมงานนี้ยังได้ประกบเพื่อนซี้ โม-มนชนก รวมถึงได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมืออย่าง นก-สินจัย ที่เจ้าตัวแอบปลื้มมานาน

“รับบท “พัท” ครับ เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามันกับ โม-มนชนก จะมีแม่คือพี่ นก-สินจัย ที่ทั้งรักทั้งหวงผมทุกอย่าง ทั้งแม่และเมียเราก็ดูจะไม่ลงรอยกัน ผมเลยเหมือนคนกลางที่จะต้องคอยไกล่เกลี่ยสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งเรื่องนี้เป็นซิทคอมเรื่องแรกของผม ดีใจมากๆ ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราได้แสดงฝีมือ เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายความสามารถ และยิ่งไปกว่านั้นคือได้ร่วมงานกับพี่นก-สินจัยด้วย ผมชื่นชอบฝีมือการแสดงของพี่นกมานานแล้ว พอได้มาร่วมงานก็ดีใจมากครับ พี่นกเล่นเก่งมาก เวลาเล่นกับพี่นก พี่นกจะส่งอารมณ์รวมไปถึงจังหวะในการแสดงให้ผมดีมาก ที่สำคัญทำให้เราเชื่อว่าเขารักและห่วงใยเราจริงๆ ผมได้เคล็ดลับทางการแสดงมาเพียบ ตอนนี้ซิทคอมออกอากาศไปแล้ว ก็มีแฟนละครเข้ามาชม มาคอมเมนต์ในไอจี ว่าชอบ สนุก ผมก็อยากฝากให้ติดตามชมกันต่อไปนะครับ เพราะนอกจากความสนุกที่จะได้รับแล้ว ยังได้แง่คิดดีๆ เกี่ยวกับชีวิตคู่และครอบครัวด้วยครับ”

ติดตามชมฝีมือการแสดงซิทคอมเรื่องแรกของ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ได้ใน “รักแท้…แม่ไม่ปลื้ม” ทุกคืนวันพุธ เวลา 20.00-20.30น. ทางช่องวัน 31 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่