รีเซต

แก้ว-จริญญา จัดหนัก แต่งหน้าผี หลอกนักท่องเที่ยวในพิพิธภัณฑ์ริบลีส์

แก้ว-จริญญา จัดหนัก แต่งหน้าผี หลอกนักท่องเที่ยวในพิพิธภัณฑ์ริบลีส์
17 สิงหาคม 2558 ( 15:51 )
1.9K

มารายการ “ดาราล้อกันเล่น” ทางช่อง 8 ทั้งที สาว “แก้ว จริญญา” เลยขอลงทุนหนักหน่อย โดยการละเลงหน้าสวย ๆ ให้เป็นผี เพื่อไปหลอกนักท่องเที่ยวใน ณ พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ ที่พัทยา โดยมีหนุ่ม “บ๊วย เชษฐวุฒิ” มาร่วมสร้างความฮาในครั้งนี้


โดยงานนี้ผู้กำกับได้ยกกองไปปักหลักกันที่พัทยาแต่เช้าตรู่ พอสาว “แก้ว” เดินทางมาถึง ก็มานั่งคุยถึงบทบาทที่จะต้องมาแสดง เพื่ออำนักท่องเที่ยวว่าหน้าเหมือนดารา จากนั้น “แก้ว” ก็ไปนั่งแต่งหน้าให้ซีดไม่ต่างจากผีเลยทีเดียว ก่อนจะไปเปลี่ยนชุดสุดสยอง

โดยชุดที่ “แก้ว” ใส่ มีแต่เลือดหยดเปื้อนเต็มเสื้อผ้า แลดูน่ากลัวไปหมด พอแต่งองค์ทรงเครื่องพร้อมทำงาน พอถ่ายทำจริง “แก้ว” ก็แสดงหลอกนักท่องเที่ยวจนกระเจิงไปหมด ซึ่งพอถึงเวลาพัก สาว “แก้ว” เลยเล่าให้ฟังว่า “ก็สนุกดีค่ะ วันนี้เดินทางมาถ่ายทำกันที่พัทยา โดยแกล้งเป็นผีในพิพิธภัณฑ์เพื่อหลอกนักท่องเที่ยว ส่วนใหญ่คนไทยก็จำเราได้เข้ามาทักทาย ว่าใช่ดาราไหม แต่เราก็ต้องทำแบบว่าเออ ไม่ใช่นะ คนหน้าเหมือน บางคนเขาก็ไม่เชื่อ (ยิ้ม) แต่งหน้าผีอย่างนี้ส่งรูปให้หวานใจดูบ้างไหม? ก็มีค่ะ เขาก็อึ้งดีค่ะ ไม่คิดว่าเราจะกล้าแต่งหน้าหลอกคนอื่น เพราะว่าชุดที่ใส่แบบดูเก่า ๆ มีเลือดเปอะเปื้อนเต็มไปหมดเลย ปกติเราก็เป็นคนนิ่งๆ ไม่ได้กล้าแกล้งใครมากเลยนะ แต่มาวันนี้ก็มายืนหลอกนิ่ง  ก็มีคนก็หันมามองกันใหญ่ สนุกมากๆ ค่ะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมรายการ “ดาราล้อกันเล่น” วันพุธที่ 19 ส.ค.นี้ เวลา 22.35น. ทางช่อง 8


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่