รีเซต

เลิกมองเรื่องความรักแล้ว "ออย ธนา" รับแยกกันอยู่กับ "เธอ รวรีย์" ปัดหันหน้าหาธรรมะเพราะปมชีวิตคู่

เลิกมองเรื่องความรักแล้ว "ออย ธนา" รับแยกกันอยู่กับ "เธอ รวรีย์" ปัดหันหน้าหาธรรมะเพราะปมชีวิตคู่
TNN ช่อง16
6 มิถุนายน 2565 ( 13:17 )
147

ก่อนหน้านี้กลายเป็นประเด็นดังหลังมีข่าวลือ พระเอกหนุ่ม "ออย ธนา" ยุติสัมพันธ์กับ "เธอ รวรีย์" ลง กระทั่งเจ้าตัวมาออกรายการดังพร้อมยืนยันใช้สถานะโสด และล่าสุดทีมข่าวได้มีโอกาสเจอกับหนุ่มออย ซึ่งเจ้าตัวได้เผยประเด็นอยากบวช เมื่อลองคิดว่า การเข้ามาอยู่ในธรรมะ ถ้ามาอยู่ในนี้ไม่ต้องคิดอะไร มันสงบ และสบายใจ เพราะโลกแห่งความเป็นจริงต้องทำอะไรเยอะ และต้องรับผิดชอบ

 

 ภาพจาก IG lazyter

เมื่อถามว่าถ้ามีโอกาสได้บวชอยากจะบวชนานแค่ไหน? ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า มีคนเคยบอกว่าถ้าเราเข้าใจ อาจจะไม่สึกก็ได้ และเผยต่อว่าตนเคยบวชมาแล้ว ก็สบายใจและไม่ต้องคิดมาก เมื่อถามว่าเกี่ยวกับเรื่องชีวิตคู่ด้วยไหม? ถึงทำให้เราเข้าถึงธรรมะ ซึ่งออยเผยว่า ไม่เกี่ยว เพราะแค่รู้สึกว่า หลังจากที่ลองนั่งใส่วิกและใส่ผ้าเหลือง ก็มานั่งคิดว่าทำไมคนถึงบวช ก็รู้ว่าเพราะทุกอย่างมันได้พัก 

พร้อมเผยถึงเรื่องชีวิตคู่อีกครั้งว่า ตอนนี้แยกกันอยู่ และมีหน้าที่อย่างเดียวคือเป็นพ่อและแม่ ก็หาวิธีการตกลงโดยการไกล่เกลี่ยแบบศาลปิด ช่วยกันดูแล เขาก็มุ่งประเด็นไปที่เด็ก ฝ่ายพ่อแม่จะเป็นยังไงเขาไม่ได้มองเป็นประเด็นหลัก แต่เขาอยากให้เด็กมีประโยชน์และได้ความสำคัญที่สุด และต้องมีทั้งพ่อและแม่ดูแล ก็แบ่งวันดูแลชัดเจน มีกำหนดในข้อกฏหมาย พร้อมเผยถึงความรู้สึกของลูกสาวว่า มันแน่นอนอยู่แล้วมันเป็นสิ่งที่เราไม่ได้อยากให้เกิดขึ้น 

 

ภาพจาก IG oilthana

ภาพจาก IG oilthana

แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว จะทำต่อไปให้ดี อย่างลูกผมก็คงรู้สึกข้างในแหละว่าเขาเป็นอะไร แต่เขาพูดไม่ได้ เขาพูดไม่เป็น ก็จะเงียบ ๆ ในเรื่องมุมมองความรัก ไม่ได้มองแล้ว ตอนนี้มองไปที่เราจะทำต่อไปยังไงให้มันดี ก็ดูสถานการณ์ดำรงชีวิตต่อไปและช่วยกันดูแลเด็ก เรื่องความรักเลิกมองไปสักพักแล้วครับ

 

ภาพจาก IG oilthana

ภาพจาก True Inside