รีเซต

ยกทัพความสนุก 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ณ นครปฐม

ยกทัพความสนุก 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ณ นครปฐม
Pannaput_tvs
16 กรกฎาคม 2559 ( 09:00 )
2.4K

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ที่ขนความสุข ยกทัพความสนุกไปบุกที่จังหวัดนครปฐม

งานนี้มีแฟนๆช่อง 7 มาให้กำลังกันล้นเวที เหล่าบรรดาแฟนคลับจากจังหวัดนครปฐม และจังหวัดใกล้เคียงก็มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง มองไปทางไหนก็แน่นเต็มไปด้วยแฟนละคร ทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่ทางบูธจัดมาให้ร่วมสนุกพร้อมของรางวัลอีกมากมาย

เปิดเวทีมาด้วยพิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถอย่าง ท็อป ดารณีนุช และ อนุวัฒน์ จัดให้ ที่ขึ้นมาทักทายแฟนๆชาวนครปฐม ก่อนจะปล่อยนักแสดงช่อง 7 ออกมาร้องเพลงหมู่ ณ บัดนาว ทั้งร้องทั้งเต้นอย่างพร้อมเพรียงกัน

ต่อด้วย อ๋อม-อรรคพันธ์ ควงสาวๆ อย่างจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ , เพลง-กวิตา, ฮาน่า-ลีวิส และอ้อม-อังคณา มาในเพลงบอกว่าอย่าน่ารัก

ก่อนที่จะปล่อยเวทีให้หนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ ร้องเพลงเดี่ยวในเพลงไม่มีคำบรรยาย เท่านั้นยังไม่พอ อ๋อม ขอควงคู่หมั้นในละคร ลูกไม้ไกลต้น อย่าง เพลง-กวิตา ขึ้นมาร้องเพลงอาย กันได้น่ารักมาก

ถัดมาเป็นนักแสดงจากละครเรื่อง ลิขิตริษยา นำทีมเมียหลวงโดย เกรซ-กาญจน์เกล้า โชว์ลีลาสุดแซ่บในเพลง กระแซะเข้ามาซิ ตามมาด้วยนักแสดงรุ่นลูก วิน-วาทิต กับเพลงอย่างน้อย เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี

ต่อด้วยทีมเมียน้อย จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ มาในเพลงฟังสบายๆ สายลมที่หวังดี

ก่อนจะปล่อยเวทีให้กับพระเอกสุดร้อนแรง จากละคร เจ้าพายุ อย่าง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ พร้อมควงนางเอก ฮาน่า-ลีวิส ร้องเพลงคู่สุดหวานอย่างเพลง ฟ้าส่งฉันมา และส่งต่อความหวานให้คู่ จิลล์-โรเจอร์และจิณณ์- จิณณะ ที่มาในเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ ก่อนที่จะส่งต่อให้คู่พระนางจากละคร กองพันหรรษา อย่าง เขตต์-ธาราเขต และ อ้อม-อังคณา ขึ้นมาโชว์เพลงงานนี้ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามๆ กัน

จะสนุกและประทับใจแค่ไหนติดตามชม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ จังหวัดนครปฐม” ได้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์วันวิสาขบูชา วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง 7และช่อง 35 ในระบบ HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่