รีเซต

ชีวิตดี๊ดี!! บี มาติกา เปิดใจหลังแต่งงาน ย้ายเข้าบ้านแม่สามี รอเวลาปั๊มลูก (มีคลิป)

ชีวิตดี๊ดี!! บี มาติกา เปิดใจหลังแต่งงาน ย้ายเข้าบ้านแม่สามี รอเวลาปั๊มลูก (มีคลิป)
Entertainment Report_1
24 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:32 )
3.6K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

 “บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์”  เผยชีวิตหลังแต่งงานสุดแฮปปี้เพราะสามีอย่าง  “ไฮโซกร กรกฤช จุฬางกูร”ดูแลดีแบบที่ว่า ริ้นไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม ล่าสุด รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ได้เชิญนางเอกเจ้าน้ำตาแห่งยุค 90 อย่าง “บี มาติกา” มาอัปเดตชีวิตหลงจากแต่งงานให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน  

 

บี มาติกา เปิดใจหลังแต่งงาน ย้ายเข้าบ้านแม่สามี รอเวลาปั้มลูก

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง?

ก็มีปรับตัวบ้าง เราก็ต้องทำหน้าที่ภรรยา เตรียมของให้สามี ทำกับข้าวบ้าง

 

ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมั๊ย?

จริงๆ ก็ไม่ค่อยเปลี่ยนเท่าไหร่ค่ะ เพราะว่าเราอยู่ด้วยกันนาน คบกันมา 9 ปี ก็มีการเรียนรู้ซึ่งกันและกันพอสมควรแล้ว ก็มีบ้างเล็กน้อยที่เรามาอยู่ด้วยกันในช่วงแรกๆ ที่อาจจะไม่เข้าใจกัน เพราะว่าเมื่อก่อนบีจะอยู่บ้านกับคุณพ่อคุณแม่ตลอด ก็จะมีเหงาบ้าง แล้วก็จะไม่ค่อยชินที่ แต่เราก็พยายามหากิจกรรมทำ

 

ต้องย้ายเข้าไปอยู่บ้านสามีที่มีคุณพ่อคุณแม่อยู่ด้วย เราต้องเปลี่ยนการใช้ชีวิตไหม?

จริงๆ ที่บ้านสามีก็แยกกันอยู่เป็นสัดส่วนมากกว่า แต่ละคนก็กินข้าวไม่พร้อมกัน แล้วคุณพ่อคุณแม่สามีก็น่ารักมากๆ ก็คือไม่ได้เข้ามายุ่งอะไร ก็จะมีเป็นห่วงเวลาที่เราไม่สบาย จะไปดูแลมากกว่า

 

 

หลังแต่งงานสามีโรแมนติกมากกว่าเดิมไหม?

จริงๆทุกเทศกาลพี่กรเค้าก็จะให้ดอกไม้ แล้วก็พาไปทานข้าวเป็นปกติอยู่แล้ว วาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็พาไปทานข้าว แล้วก็มีช่อดอกไม้ให้

 

วาเลนไทน์ให้อะไรสามี?

เป็นหูฟังค่ะ พี่กรเค้าชอบฟังเพลง

 

 

ใครหวานกว่ากัน?

จริงๆ ก็ผลัดกันมากกว่า อย่างบีจะชอบทำของจุกจิกๆให้เค้า ส่วนพี่กรเค้าจะไปซื้อของที่เราอยากได้ แต่หลังๆ ก็จะมาถามว่าอยากได้อะไร เพราะคงคิดไม่ออกแล้วว่าจะซื้ออะไรให้

 

วางแผนมีลูกยังไงบ้าง?

ก็จริงๆ บีก็ปล่อยธรรมชาติก่อน ถ้าน้องมาก็มา แต่จริงๆก็อยากมีเลย แล้วก็อยากมีเยอะๆ ด้วย เพราะว่าเป็นคนชอบเด็ก คิดว่าจะมีซัก 4 คน ตอนนี้หมอก็บอกว่าให้ปล่อยธรรมชาติไปก่อน แต่ถ้าใจร้อนก็ไปกระตุ้นไข่ได้เลย ก็ไม่ได้เกี่ยงว่าจะต้องเป็นลูกแฝด หรือผู้ชาย หรือผู้หญิง ตอนนี้ได้หมดเลยค่ะ ก็มีบำรุง ออกกำลังกาย เล่นโยคะเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง

 

 

แล้วงานในวงการยังรับอยู่มั๊ย?

ตอนนี้ก็ไม่ได้รับงานที่เป็นระยะยาว ก็จะรับเป็นงานที่เป็นจ๊อบๆ ไป แล้วก็มีธุรกิจหลายอย่างเลย ก็ยังทำงานอยู่นะคะ เพราะบีเองก็ทำงานมาตั้งแต่เด็ก ถ้าไม่ทำก็ยังไงๆอยู่ จะรู้สึกแปลกๆ

 

 

เป็นอีกคู่ที่รักกันเสมอต้นเสมอปลายเลยจริงๆ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้ปั๊มทายาทสำเร็จในเร็ววันนะจ้ะ เรื่องราวของนางเอกสาว “บี มาติกา” ยังไม่จบเพียงแค่นี้ ยังมีประเด็นสนุกๆของเธอคนนี้ให้ได้ติดตามกันอีก อย่าลืมไปดูเพิ่มเติมกันได้ในรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00น. ทางTrue4U ช่อง 24

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> อลังการไม่น้อย!! ประมวลภาพงานแต่ง บี มาติกา-ไฮโซกร คนบันเทิงตบเท้าร่วมยินดีคับคั่ง

>> ชื่นมื่นที่สุด! บี มาติกา วิวาห์ ไฮโซกร พร้อมมีทายาททันที!

>> กิ่งทองใบหยก!! บี โพสต์หวานซึ้งฉลองครบรอบ 9 ปีที่คบกับ ไฮโซกร บอกใช้คำว่าแฟนเป็นปีสุดท้าย

>> สวยหรูดูดี!! บี-กร เดินสายแจกการ์ดงานแต่ง ก่อนจูงมือเข้าพิธีวิวาห์วันที่ 14 ธันวาคมนี้

>> ว่าที่เจ้าสาวสวยมาก!! บี-กรณ์ แต่งชุดไทยงามสง่า เข้าเฝ้ากราบถวายสักการะสมเด็จพระสังฆราช