ครั้งนี้ฉันไม่ผิด ม้า อรนภา ดำเนินคดีคนด่าลามแม่96 ลั่นไม่รับคำขอโทษ

ครั้งนี้ฉันไม่ผิด ม้า อรนภา ดำเนินคดีคนด่าลามแม่96 ลั่นไม่รับคำขอโทษ
ข่าวสด
14 มิ.ย. 64
34

ตกอับแล้วจะเอาอะไรอีกตามราวีไม่เลิก โดนด่าเสียหายหยาบคายลามถึงแม่วัย96ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย ม้าแคปไว้หมดแล้วมอบอำนาจลุยฟ้องลั่นไม่รับคำขอโทษ คนด่าลามบุพการีด่าแม่กะ....

ล่าสุด ม้า อรนภา ทนไม่ไหวแล้วจริงๆ ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ ศชอ. เผย ม้า อรนภา ทำหนังสือมอบอำนาจให้ ศชอ. เพื่อดำเนินคดีกับเกรียนคีย์บอร์ดทุกคนที่มาบูลลี่ หลังจากล่าสุดเจ้าตัวไปฉีดวัคซีนโควิดแล้วขอบคุณโรงพยาบาลและรัฐบาล

เจ้าตัวบอกว่าทัวร์ลงพินาศ หมั่นไส้อะไรฉัน ปกติไม่เคยตามดูอะไรพวกนี้ มีแฟนคลับส่งมาให้พรึ่บเลย รู้สึกว่าเกินไปแล้ว เลยแคปทุกอย่างส่งให้ ศชอ. เพราะเห็นจากในเฟซบุ๊ก ศชอ.เด้งขึ้นมา ลองแคปส่งไป 5 ด่า

ทีมงานบอกให้บล็อกแล้วลบฉันก็จะบล็อกแล้วลบมาตลอดใครมาด่า ยังมีพวกที่อินบอกซ์มาด่าอีกเป็นพวกอวตาร จนแฟนคลับส่งมาให้ทั้งหมดเลยส่งศชอ.ดำเนินการ

ฉันไม่ได้อยู่ในแวดวงแล้วไม่ใช่คนสาธารณะแล้ว ฉันไปเป็นแม่ค้าช่วยแม่ขายห่อหมก ไปไลฟ์ขายของขายครีม หลังเจอวิกฤตตกงานทุกรายการ มีกัลยาณมิตรทั้งหลายยื่นมือมาช่วยลดภาระ รถที่มีอยู่ 3-4 คัน ให้เหลือคันเดียว เขาก็ซื้อไปให้เงินมา ก็หาว่าตกอับขายรถทิ้ง ฉันผิดตรงไหน จากที่ทำงานตั้งแต่เด็กให้เงินแม่มาตลอด ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ไม่มีเงินให้แม่เลย

เรื่องความงามที่เคยดูแลกับคุณหมอคนหนึ่งใช้ผลิตภัณฑ์จากอเมริกาของคุณหมอ ตอนวิกฤตหมอน่ารักมากให้ครีมตัวหนึ่งไปทำเลย ฉันจะได้ไม่ต้องไปขอสูตรใหม่ เพราะเขาขออย.ไว้เรียบร้อย ฉันจะได้มีเงิน ก็มีคนให้เงินมาทำ มีคนน่ารักแบบนี้ เริ่มขายไปบ้างแล้ว

พอฉันฉีดวัคซีนขอบคุณรัฐบาลฉันโดนอีกแล้วโยงไปเรื่องเก่า ฉันทนไม่ได้เลยต้องให้ศชอ.ช่วยดำเนินการ เพราะครั้งนี้ฉันรู้สึกว่าฉันไม่ได้ทำผิดจริงๆ และไม่รับคำขอโทษใดๆทั้งสิ้น และขอไม่เจอด้วย

ม้าฝากถึงคนที่จะมาบูลลี่อีกว่า คุณกับฉันไม่รู้จักกัน อาจเห็นเป็นคนสาธารณะที่ยุคนี้พูดเล่นด่าทอได้ ด้วยนิ้วที่พิมพ์ลงไป ด้วยการไม่รู้จักกัน แล้วเอาอะไรมาตัดสินว่าอีนี่ไม่ดี

ตอนคอมเมนต์ว่าเด็ก คอมเมนต์ในกลุ่มไพรเวตในกลุ่มเพื่อนฝูงเพราะเป็นคนพูดตรง คิดได้กลับมาลบคอมเมนต์ทิ้งแต่ไม่ทันแล้ว มีคนแคปไปกำลังจะแต่งหน้าไปจัดรายการมีคนโทรมาเกิดอะไรขึ้นไม่ต้องมาแล้ววินาศสันตะโรทำไมเร็วแบบนี้ ก็ไม่ว่าอะไร ฉันก็รับกรรมแล้วตกงาน