รีเซต

ปรัชญ์ ปรมิณ ควงนางเอกใหม่ จาร์ด้า อินโตร์เร ประกบคู่ซ่า ในละครคอมเมดี้ผีสุดฮา คู่ป่วน ก๊วนกวนผี

ปรัชญ์ ปรมิณ ควงนางเอกใหม่ จาร์ด้า อินโตร์เร ประกบคู่ซ่า ในละครคอมเมดี้ผีสุดฮา คู่ป่วน ก๊วนกวนผี
Pannaput_tvs
7 ตุลาคม 2559 ( 16:00 )
2.2K

ช่อง 7 สี รวมตัวนักแสดงหน้าใส นำทีมโดยพระเอก ปรัชญ์ ปรมิณ ควงคู่นางเอกสาวเลือดใหม่ จาร์ด้า อินโตร์เร ร่วมด้วย เติ้ล ปิติพน และ แองเจิ้ล อาทิตยา ยกขบวนกันมาซ่า ในละครคอมเมดี้ผีสุดฮา ‘คู่ป่วน ก๊วนกวนผี’

ผลงานการผลิตของบริษัท ปรากฎการณ์ดี จำกัด บทประพันธ์โดย เล่าเต็ง ออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 09.45 น. ทางช่อง 7 สี ประเดิมความหลอน อาทิตย์ที่ 9 ต.ค. นี้ เสนอเป็นตอนแรก

เรื่องราวของ หยวน ( ปรัชญ์ ปรมิณ) ชายหนุ่มรูปหล่อ ช่างซ่อมบำรุงของโรงแรม ถึงคราวดวงตก เพราะถูกสาวหักอก และยังต้องมาเผชิญกับวิญญานผีคณะตลกที่สิงอยู่ในบ้านหลังใหม่ ที่ขอให้ช่วยหาทางปลดปล่อยพวกตนให้ได้ไปเกิด ความยุ่งเหยิงไม่มีทีท่าจะจบ เมื่อต้องมาเจอกับ มุ่ย (จาร์ด้า อินโตร์เร) สาวน้อยหัวนอกที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศเพื่อสานต่อธุรกิจครอบครัว สาวคู่ปรับที่ต้องการจะครอบครองบ้านหลังใหม่ของหยวนด้วยเช่นกัน เรื่องนี้จึงเดือดร้อนถึงผีคณะตลกที่ต้องร่วมมือกับหยวนเพื่อป้องกันบ้านหลังนี้ หยวนจะยอมขายบ้านให้มุ่ยหรือไม่ แล้วบทสรุปของมุ่ยและหยวนท่ามกลางความชุลมุนของ ก๊วนผีจะวุ่นวายเช่นไร และก๊วนผีตลกจะได้ไปเกิดสมดังปรารถนาหรือไม่ ติดตามความรักเฮี้ยนๆ ได้ใน ‘คู่ป่วน ก๊วนกวนผี’
ด้านพระเอกหนุ่ม ปรัชญ์ เผยว่า “เรื่องนี้นอกจากผมจะต้องเป็นคนเดียวในเรื่องที่ได้รับบทเป็นคนเห็นผีแล้ว บางตอนยังต้องโดนเหล่าก๊วนผีเข้าสิงด้วย และคนเดียวในเรื่องที่เข้าใจผมคือเพื่อนสนิทอย่าง แจ็คกี้ รับบทโดย เติ้ล ปิติพน ชอบเรื่องลึกลับแม้ว่าจะกลัวผีจนขึ้นสมอง หนุ่มคู่ปรับกับ กิมก๊ำ (แองเจิ้ล อาทิตยา) สาวจอมซ่า กล้าทุกสถานการณ์ พร้อมปะทะความฮากับเหล่าก๊วนผีคณะตลก อย่าง ชาลี ดีเด็ด, หมวย ชวนชื่น, แม็กก้า, โอโม่ อาร์สยาม, ฤทธิ์ ดีเด็ด และตัวป่วนสาวสายแซ่บ อย่าง เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ สนุกครบทุกรสชาติไม่อยากให้พลาดติดตามเลยจริงๆ ครับ”

ติดตามชมซิตคอมเรื่อง คู่ป่วน ก๊วนกวนผี’ ออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 09.45 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HDพร้อมสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของละครช่อง 7สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่