รีเซต

เล่นใหญ่ใจกลางกรุง! “เกรซ” เซอร์ไพรส์วันเกิด “ไฮโซนิค” ขบวนไรเดอร์ขึ้นป้าย HBD

เล่นใหญ่ใจกลางกรุง! “เกรซ” เซอร์ไพรส์วันเกิด “ไฮโซนิค” ขบวนไรเดอร์ขึ้นป้าย HBD
ดาราเดลี่บันเทิง
24 ตุลาคม 2566 ( 16:00 )
155

เล่นใหญ่ใจกลางกรุง! “เกรซ” เซอร์ไพรส์วันเกิด “ไฮโซนิค” ขบวนไรเดอร์ขึ้นป้าย HBD

       คบหาดูใจกันมานาน มีแต่ความน่ารักให้กันตลอด สำหรับสาวสวย “เกรซ กาญจน์เกล้า” กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “ไฮโซนิค” ล่าสุดแฟนสาวได้เล่นใหญ่ใจกลางกรุง ด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แฟนหนุ่ม บอกเลยว่าใครเห็นต้องเขินแน่นอน

       โดย “เกรซ” ได้โพสต์คลิปตอนที่นั่งอยู่ในรถกับ ไฮโซนิค ซึ่งพอนั่งไปสักพักก็มีแก๊งมอเตอร์ไซค์ไรเดอร์หลายคันอยู่ข้างหน้ารถตู้ ซึ่งท้ายรถมอเตอร์ไซค์ไรเดอร์ก็ได้ขึ้นข้อความพร้อมกันว่า “Happy Birthday Nick มีความสุขมากๆนะคะที่รัก” พร้อมกับคำน่ารักต่างๆที่บอกรักคุณแฟน

        ส่วนเจ้าของวันเกิดก็เก็บอาการไม่อยู่แล้วจ้า เพราะยิ้มแก้มแทบแตก ที่เจอ “เกรซ” เล่นใหญ่เซอร์ไพรส์ใจกลางเมืองกรุงขนาดนี้ ยอมใจในความคลั่งรักของผู้หญิงคนนี้จริงๆ

           ซึ่ง “เกรซ” ก็ได้เขียนแคปชั่นในไอจีว่า “HBD Nick! คิดไหม่..ถ้าคิดว่าเล่นใหญ่ได้คนเดียว Thank you @lookads.co มากๆนะคะ นางเขิลและหน้าแดงมากก สะใจ๊!! 55 ถามว่าจอมอไซค์ทั้งหมดนี้ของใคร คำตอบคือ..ของนางค่ะ55555 เป็นไงปลอมเป็นลูกค้ามาเหมาจอของเจ้าของวันเกิดเซอร์ไพรส์เจ้าของวันเกิดกันไปเลย ง้ง ต้องขอบคุณทีม LOOK ทุกคนที่ร่วมมือเก็บความลับแอบทำad HBD สุดน่ารักนี้มาด้วยกันมานะคะ มีความหมายมากๆเป็นการเอาคืนที่เคยโดนจ้างปลอมๆให้ไปร้องเพลงวันเกิดตัวเองได้อย่างสาสมๆ (บ้างเหอะ) รัก #เล่นใหญ่ไปด้วยกัน #คิดใหม่ถ้าคิดว่าเล่นใหญ่ได้คนเดียว @lookads.co”

           ส่วนคนวงการบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันแบบรัวๆ เช่น เอออ เพื่อผู้ชายมัรต้องงี้ hbd ผู้ของเราค่ะ,แม่หวานมาก,5555 น่าร๊ากมาก เขิลเลยคนเทห์,5555 น่ารักมาก,น่ารัก ขายของไปด้วย,ไม่มีใครยอมใคร,โอโหหหห หวานน้ำเชื่อมยังแพ้เลย ฯลฯ