รีเซต

ปลุกกลับมาจากนรกอีกหน! "Hellboy" มาอีกแน่ พร้อมเผยชื่อภาคใหม่

ปลุกกลับมาจากนรกอีกหน! "Hellboy"  มาอีกแน่ พร้อมเผยชื่อภาคใหม่
Major Cineplex
20 กุมภาพันธ์ 2566 ( 19:30 )
254

Hellboy หนึ่งในตัวละครสุด Iconic จากภาพยนตร์ที่ถูกสร้างมาจากนิยายภาพสุดโด่งดัง ถูกนำมาสร้างแล้ว 2 เวอร์ชั่น แม้ว่าเวอร์ชั่นที่ 2 แสดงโดยเดวิด ฮาร์เบอร์ จะไม่ได้ประสบความสำเร็จมากเท่าที่คาดหวังไว้ แต่ดูเหมือนว่าทางสตูดิโอจะยังไม่หมดหวังกับเฟรนไชส์นี้

ล่าสุด เว็บไซต์ Deadline ได้เปิดเผยข้อมูลจากสตูดิโอ Millennium Media ว่าพวกเขากำลังจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งกับภาพยนตร์ Hellboy โดยจะใช้ชื่อว่า Hellboy: The Crooked Man ซึ่งจะได้ต้นฉบับหัวเรื่องมาจาก คอมิกส์หัวเรื่องชื่อเดียวกัน ที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2008 และจะได้ตัว Mike Mignola ผู้สร้างคอมิกส์มารับหน้าที่เขียนบทด้วย

โดยประธานของสตูดิโอ Millennium Media ได้แถลงการณ์ในเรื่องนี้ว่า... "The Crooked Man นี้จะเป็นเรื่องราวที่แยกออกมาจากหนัง Hellboy ทุกเรื่อง โดยในที่สุด Mike Mignola ผู้สร้างคอมิกส์จะได้เข้ามาถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครที่เขาสร้างมาในรูปแบบภาพยนตร์ นี่จะเป็นเรื่องแรกของในซีรีส์ที่เราวางแผนเอาไว้เพื่อจะดึงดูดผู้ชมในทิศทางที่ทั้งคุ้นเคยและแปลกใหม่ แล้วผู้กำกับ ไบรอัน เทย์เลอร์ เองก็เป็นคนที่เชี่ยวชาญในเรื่องนี้ที่สุด และผมไม่คิดว่าจะมีใครที่ดีกว่านี้ที่จะสามารถทำให้เรื่องราวนี้มีชีวิตขึ้นมาได้ แล้วแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงความแตกต่าง และความเป็นต้นฉบับของเฮลบอย"

การได้ตัวผู้เขียนตั้งแต่ฉบับคอมิกส์มาดูแลบทภาพยนตร์โดยตรงแบบนี้ดูเหมือนว่าในเวอร์ชั่นนี้จะตั้งใจทำมาเพื่อเอาใจแฟนคอมิกส์อย่างแน่นอน คงต้องมารอดูกันว่า การกลับมาครั้งที่ 3 ของ Hellboy จะประสบความสำเร็จแบบที่พวกเขาตั้งใจเอาไว้หรือไม่

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa