รีเซต

ได้เวลาดูด..เลือด! "Renfield" ปล่อยตัวอย่างแรก..โชยด้วยกลิ่นคาว ทั้งฮา ทั้งสยอง

ได้เวลาดูด..เลือด! "Renfield" ปล่อยตัวอย่างแรก..โชยด้วยกลิ่นคาว ทั้งฮา ทั้งสยอง
Jeaneration
6 มกราคม 2566 ( 11:15 )
330

อีกหนึ่งโปรแกรมหนังเด็ดในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 นี้ ก็คือ "Renfield" หนังแดร็กคูลาในตำนาน ที่ได้หยิบเอามาปัดฝุ่นสร้างใหม่ ร้อยเรียงเรื่องใหม่ บนพื้นฐานความสนุกของคาแรกเตอร์ผีตัวเลือดที่คุ้นเคย ที่ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้โลกได้สัมผัสกลิ่นคาวเลือดและความฮา ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของแคสติ้งนักแสดงระดับดรีมทีม

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Renfield ที่เป็นการหยิบเอาตัวละคร เรนฟิลด์ แดร็กคูลาหนุ่มมาขึ้นจออีกครั้ง โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้ดาราหนุ่มชาวอังกฤษ "นิโคลัส เฮาลต์" มารับบท พร้อมด้วยตัวละคร(ไม่)ลับที่มาสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจ "นิโคลัส เคจ" มาเป็น ท่านเคาท์แดร็กคูลาแห่งทรานซิลวาเนีย นายท่านของเรนฟิลด์ ในมาดที่ทั้งพิลึกและขบขันไปพร้อมกัน

เรื่องราวใน Renfield เวอร์ชั่นปี 2023 นั้น เล่าถึงชีวิตของเรนฟิลด์ สมุนมือขวาของท่านเคาท์แดร็กคูลา ที่ได้ปรับตัวแลพบกับชีวิตใหม่ในเมืองนิวออร์ลีนส์ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เขาพยายามปรับตัวเข้ากับสังคม แม้ว่าพลังต่าง ๆ ที่เขาได้รับมาจากนายท่านจะทำให้การใช้ชีวิตทั่วไปไม่ปกตินัก แต่เขาก็ดันมาตกหลุมรักตำรวจสาวที่ดูไม่น่าไว้วางใจแต่มีเสน่ห์ชะมัด และชีวิตของเขาก็เริ่มยุ่งเหยิงขึ้น เมื่อนายท่านมาปรากฎตัวเพื่อให้เขาหา(เลือด)มนุษย์ไปบรรณาการ

นี่คือผลงานการกำกับของ "คริส แม็คเคย์" (จาก The Lego Batman Movie) โดยได้ไอเดียเรื่องราวมาจากผู้เขียนคอมิกส์ The Walking Dead อย่าง "โรเบิร์ต เคิร์กแมน" และได้ "ไรอัน ริดลีย์" มาเขียนบทหนังเรื่องนี้ให้ โดยนอกจากจะได้ นิโคลัส 2 รุ่นมาแสดงนำแล้ว ยังร่วมสมทบด้วย "อควาฟิน่า", "เบน ชวาร์ตซ์", "เอเดรียน มาร์ติเนซ" และ "โชห์เรห์ อัคแดชลู" เป็นต้น ทั้งนี้ Renfield วางคิวฉายเอาไว้ช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa